DỰ ÁN LAVILA NHÀ BÈ-VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS

Chào bạn,  với sứ mệnh “kiến tạo Mái nhà hạnh phúc” từng thành viên Đại Lợi Phát (vntruss) luôn đặt trái tim của mình vào từng công trình mái nhà. Chính vì điều ấy mà Đại Lợi Phát luôn được các đối tác tín nhiệm hợp tác qua nhiều giai đoạn khác nhau. Minh chứng cho điều ấy chính là KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS hiện diện từ khu đô thị LAVILA 1, LAVILA 2 rồi đến LAVILA 3

DỰ ÁN LAVILA NHÀ BÈ-VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS

Sơ lược dự án:

Chủ đầu tư: Kiến Á

Với tổng diện tích lên đến 16, 4ha, 268 biệt thự phố, biệt thự vườn của Lavila lấy ý tưởng từ công viên Keukenh của Hà Lan. Một trong những công viên vườn hoa lớn nhất thế giới .
LAVILA với kiến trúc Pháp kết hợp truyền thống lấy cảm hứng từ mái nhà bình yên của tuổi thơ, không chỉ mang đến một nơi an cư chất lượng, tiện nghi mà còn là một không gian sống trân trọng cảm xúc, gợi nhớ những hoài niệm đẹp cho cư dân.

VNTRUSS bén duyên cùng LAVILA

Tất cả các nhà thầu đều phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để bước chân vào bất kỳ dự án tầm cỡ nào.

Vượt qua nhiều đối thủ, VNTRUSS tiếp tục chứng minh là thương hiệu KHUNG KÈO được yêu thích và tin tưởng của các siêu dự án tại TPHCM khi được Chủ đầu tư Kiến Á trao trọng trách là NHÀ THẦU MÁI cho toàn bộ 10.249m2 của dự án LAVILA Nhà Bè, TP.HCM.

Không hề đơn giản để liên tiếp được các chủ đầu tư chọn lựa vào những dự án khu đô thị cao cấp. Vì vậy KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình và dốc lực lượng hoàn thành dự án kịp tiến độ.

BẠN CÓ BIẾT, 5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VNTRUSS ĐÁNH BẠI CÁC ĐỐI THỦ?

  1. KHÔNG RỈ SÉT như thép hộp: thép VNTRUSS được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm chống rỉ bên ngoài
  2. Thép VNTRUSS đảm bảo cả về độ bền (thép cường độ cao G550/AZ100)
  3. XÀ GỒ THÉP VNTRUSS đã được kiểm định của các tổ chức uy tín: Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM.
  4. Liên kết bằng vít tự khoan: rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp
  5. Khâu thiết kế do đội ngũ kỹ sư lành nghề đảm trách, xử lý kết cấu bằng phần mềm SupraCadd.

DỰ ÁN LAVILA NHÀ BÈ-VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS