Dịch vụ thi công mái ngói khung thép trọn gói

Việc thi công mái ngói là khâu quan trọng trong tổng thể xây dựng ngôi nhà. Đặc biệt hiện nay việc sử dụng mái ngói khung thép trọn gói đang rất được quan tâm sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thi công này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của vntruss.vn nhé!

Cách thi công mái ngói khung thép

Hiện nay người ta thường cung cấp dịch vụ thi công mái ngói khung thép trọn gói mang đến sự thuận tiện hơn. Việc thi công mái ngói được chia ra gồm: thi công kèo thép mái ngói và thi công lợp ngói.

Đối với thi công khung thép

Đây là bước quan trọng cần phải thực hiện trước khi lợp mái ngói. Công việc tạo khung này cũng cần phải lựa chọn loại nguyên liệu làm khung chất lượng tốt, bền vững. Theo đó, khung thép mái nhà ngày nay thường sử dụng kèo thép siêu nhẹ để làm khung mái.

Các khung thép rất chắc chắn

Bài viết hay cho bạn: Chọn ngói thi công mái ngói nhà phố

Khi thi công mái ngói thì đòi hỏi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, có kỹ thuật cao để có thể mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp tổng quát. Khi thực hiện phải chú ý tiến hành một cách cẩn trọng, đúng kỹ thuật để đảm bảo phần mái ngói phẳng đẹp. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng ngói dột hoặc bị tạt nước. Đối với công đoạn thi công khung thép thì nên thực hiện theo các bước như sau:

  • Thứ nhất: Tập kết vật liệu khung thép tại công trình sẽ thi công
  • Thứ hai: Cắt các chủng loại thanh thép theo thiết kế để lắp dựng hệ khung kèo
  • Thứ ba: Lắp dựng hệ khung vì kèo thép theo đúng bản vẽ thiết kế và kết cấu của mái lợp ngói
  • Thứ tư: Sau khi lắp dựng xong hệ khung vì kèo xong sẽ tiến hành bắn đòn tay

Đối với thi công lợp ngói

Như vậy khi đã lắp khung kèo thép chắc chắn trên mái nhà xong thì chúng ta sẽ tiến hành công việc lắp ngói. Hiện nay các công trình đang vô cùng ưa chuộng loại ngói màu hiện đại. Đây là sản phẩm có nhiều màu sắc, chủng loại khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc xây dựng riêng. Khi thi công thì sẽ thực hiện theo các bước:

  • Thứ nhất: Tập kết ngói lên mái
  • Thứ hai: Tiến hành lợp ngói theo thiết kế

Chú ý là khi tập kết ngói lên mái thì phải dàn trải ra cho đều để tránh các thanh mè bị quá trọng tải dẫn đến hư hỏng. Khi tập kết xong thì nên thực hiện lợp ngói ngay để dàn trải trọng lực của ngói.

Ngói được dàn trả đều

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Lợi ích của việc thi công thi công mái ngói khung thép trọn gói

Hiện nay dịch vụ thi công mái ngói  khung thép trọn gói đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Đặc biệt, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm cả vật liệu chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện.

Trong đó, hiện nay công ty Đại Lợi Phát đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng tốt được khách hàng tin dùng. Công ty chuyên cung cấp, sản nguyên liệu thi công mái nhà như: khung kèo thép, xà gồ thép ngói ISORA, ngói Ruby, ngói Fuji, ngói Đồng Tâm… cùng với đó là đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Từ đó sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công mái nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ.

Khung kèo mái thép nhẹ sang trọng  cho ngôi nhà của bạn

Như vậy với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đây có thể giúp bạn tìm hiểu rõ về dịch vụ thi công mái ngói khung thép trọn gói đang được ưa chuộng hiện nay. Với các nguyên liệu chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giá cả phải chăng thì công ty Đại Lợi Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ qua website vntruss.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.4/5 - (5 bình chọn)