ĐẠI LỢI PHÁT – HÀNH TRÌNH 9 NĂM KIẾN TẠO MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

 

ĐẠI LỢI PHÁT – HÀNH TRÌNH 9 NĂM KIẾN TẠO MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

 

Kính thưa Quý Khách!  Ngày 05/09/2009, Công ty CP SX TM DV Đại Lợi Phát chính thức được thành lập, đánh dấu cộc mốc đầu đời trên thị trường bằng sản phẩm kèo thép mạ siêu nhẹ thương hiệu VNTRUSS. Trải qua chặng hành trình 9 năm phát triển, đến nay, Đại Lợi Phát đã gặt hái được những thành công nhất định, chiếm được sự ưu ái từ quý khách hàng.

Chín năm qua một chặng đường

Gian nan đi tới thiên đường hôm nay.

Khung kèo Vntruss chông gai

Giờ đây đã vững bàn tay lái lèo

Khéo thay tuổi trẻ vượt trèo

Vượt qua vất vả cho kèo vươn cao.

Mỗi một năm qua đi, con người ta sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Đại Lợi Phát cũng vậy. 9 năm – một chặng đường tuy không dài nhưng cũng không ngắn. Đó là cuộc hành trình mà tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh, mỗi một thành viên của Đại Lợi Phát đều phải nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “kiến tạo những mái nhà hạnh phúc” là “xây dựng niềm tin vững chắc”. Nhằm mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Đại Lợi Phát chặng đường thành công, không thể thiếu những mốc son tươi đẹp.

Đó là những mốc son mà kèo thép mạ VNTRUSS đã tự tin hiện diện trên mái nhà của khu đô thị Phú Lương (Hà Nội), Fusion Mai Anh (Phú Quốc), Imperia (Hải Phòng), Lavila Nhà Bè, Park river side Quận 9,…Rồi sân bay, nhà thờ, trường học cho đến hàng ngàn công trình nhà ở dân dụng.

tuyệt tác mái ngói của vntruss

Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách trên khắp mọi miền đất nước, bất kể thời tiết nắng mưa. Ở đâu cần là có ngay kèo thép mạ VNTRUSS đồng hành để đem đến những mái ngói an toàn – chất lượng – thẩm mỹ.

Kèo thép mạ VNTRUSS – sự lựa chọn hàng đầu cho mái nhà của bạn.

Thương hiệu uy tín đã được mua bảo hộ độc quyền.

Chúng tôi giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất cho mái nhà.

Chúng tôi bán sự an toàn – yên tâm, khoa học – thẩm mỹ về sản phẩm.

Chúng tôi bán sự hài lòng về dịch vụ.

Cùng VNTRUSS bước sang tuổi thứ 10, tiếp tục cuộc hành trình mới với những thành công mới trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

VNTRUSS – Niềm tin vững chắc !

Tag: DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TPHCM

 

4.1/5 - (9 bình chọn)