Đặc điểm của khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ được xem là giải pháp hoàn hảo trong thi công nhà ở. Bài viết vntruss.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về đặc điểm của khung kèo thép mạ. Hãy theo dõi bài viết của chúng để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Khung kèo thép mạ có đặc điểm gì?

Khung kèo thép mạ là loại khung dùng để đỡ phần mái, được làm bằng thép không gỉ. Khung kèo có tác dụng liên kết các phần khác trong nhà ở, thành một mối liên kết chặt chẽ. Thép mạ được chế tạo từ hợp kim chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Úc. Trọng lượng của khung kèo mạ thép siêu nhẹ, siêu bền và chỉ cần sử dụng vít tự khoan, bulong đạn…không phải hàn xì.

Hệ thống kèo mái bằng thép mạ

Bài viết hay cho bạn: Những điểm khác biệt của khung kèo thép mạ

Khung giàn bằng thép mạ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. Đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí. Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bắt đầu lợp mái ở trên.

Lợi ích của khung kèo thép mạ

Khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì việc sử dụng các phương pháp xây dựng hiện đại như kèo thép mạ là chuyện bình thường. Đây thực sự lựa chọn hàng đầu mang đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư như:

Hệ thống khung kèo thép sử dụng cho nhiều loại mái khác nhau

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

  • Khung kèo thép mạ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Bởi không phải mất nhiều chi phí vật tư phụ như các loại khung kèo khác. Không những vậy, tuổi thọ của khung kèo lâu dài, ít phải bảo dưỡng.
  • Kèo thép được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp nên trọng lượng siêu nhẹ. Điều này giúp cho việc thi công dễ dàng hơn, không mất nhiều thời gian.
  • Sử dụng kèo thép mạ cực kỳ an toàn, bởi kết cấu thép được gắn kết với nhau chắc chắn. Do đó người dùng có thể an tâm sử dụng cùng với các loại ngói. Tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, khiến mái nhà trở nên nổi bật hơn.
  • Khung kèo bằng chất liệu thép mạ có thể sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bởi thép là loại vật liệu bền bỉ và còn được mạ một lớp bảo vệ bên ngoài. Do đó dù có nắng mưa thì chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất.
  • Hầu hết các công trình sử dụng khung kèo thép có thể kết hợp cùng với nhiều loại vật liệu mái khác nhau. Đảm bảo được sự chắc chắn trong thời gian lâu dài, không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Thi công khung kèo mái ngói chắc chắn, an toàn

Như vậy, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã biết thêm về đặc điểm và lợi ích của khung kèo thép. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khung kèo thép mạ thì hãy truy cập vntruss.vn để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được vntruss tư vấn kỹ lưỡng, khiến bạn thật sự hài lòng. Đừng bỏ qua đơn vị uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới này nhé.

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

5/5 - (4 bình chọn)