CHỌN MÀU SƠN NHÀ MÁI NGÓI

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN MÀU SƠN NHÀ MÁI NGÓI NGOÀI TRỜI ĐẸP

màu sơn nhà mái ngói
Chia sẻ kinh nghiệm chọn màu sơn nhà mái ngói ngoài trời đẹp

Bạn biết không để có được một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà được thể hiện phong các của chính người chủ của ngôi nhà. Màu sơn nhà mái ngói ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và có khả năng che lấp đi những khuyết điểm khác bên ngoài ngôi nhà, cùng với đó căn nhà sẽ tăng lên được đẳng cấp của gia chủ. Vì vậy, khâu chọn màu sơn ngoại thất là vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn màu sơn đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, hợp thời cho mặt tiền các loại nhà khác nhau, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé:

Màu sơn ngoài trời đẹp với nhà mặt phố

Hầu như chúng ta thấy thì các kiểu nhà mặt phố thường được thấy trên các thành phố lớn được xây dựng thiên về chiều dài hơn là chiều rộng. Vì vậy, cần phải chọn màu sơn thích hợp để tăng được chiều rộng cho ngôi nhà, mà còn vừa tạo điểm nổi bậc hơn so với các ngôi nhà còn lại.

Thường thì có thể thấy một số màu ưu tiên như màu trắng, màu kem hay màu vàng sẽ rất mang lại hiệu quả về mặt thẩm mĩ và cảm giác như độ rộng không gian bên ngoài ngôi nhà được tăng thêm sang trọng hơn.

Màu vàng nhẹ nhàng, thann thoát, tạo nên sự sang trọng cho mặ tiền ngôi nhà bạn
Màu vàng nhẹ nhàng, thann thoát, tạo nên sự sang trọng cho mặt tiền ngôi nhà bạn

Sơn nhà ngoài trời màu trắng luôn đem lại sự sang trọng, không lo bị lỗi thời theo thời gian
Sơn nhà ngoài trời màu trắng luôn đem lại sự sang trọng, không lo bị lỗi thời theo thời gian

Nhưng bạn biết không theo chúng tôi bạn có thể cân nhắc chọn màu xám ghi – xanh, vì màu này sẽ cho mọi người cảm giác mắt mẻ, dễ chịu và sạch sẽ, cùng sự hiện đại tự nhiên và thanh khuyết, mang lại nét trẻ trung cho ngôi nhà bạn khi nhìn từ bên ngoài.

Màu sơn nhà mái ngói ngoài trời đẹp với biệt thự

Trong cuộc sống hiện nay nhà biệt thự thường có phong cách kiến trúc sang trọng và cổ điển kiểu Châu Âu luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Vì vậy, màu trằng là lựa trọn ưu tiên cho những căn nhà biệt thự. Màu trắng là tông màu sang trọng, toát lên vẻ cổ điển cho công trình, giúp cho biệt thự của gia chủ lộng lẫy và uy nguy, nhất là những dạng biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ.

Bạn biết không hầu như đối với những căn biệt thự được thiết kế theo kiểu hiện đại thời nay thì kết hợp màu vàng nhạc cùng lắp đặt thêm các cụm đèn pha sáng tại một số vị sẽ mang lại một không gian ngoại thất tuyệt vời, thể hiện được sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Màu vàng nhạt nhẹ nhàng, sang trọng, thể hiện sự bề thế của gia chủ
Màu vàng nhạt nhẹ nhàng, sang trọng, thể hiện sự bề thế của gia chủ

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy rằng màu vàng nhạc là sự tối ưu chuộng bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo nên sự sang trọng cho ngoại thất ngôi nhà bạn. Kết hợp với những họa tiết khác như mái ngói, sẽ giúp tổng thể biệt thự mang hơi hướng hiện đại mà không hề thiếu yếu tố cổ điển.

Trên bài viết ở đây chính là những tone màu sơn nhà mái ngói ngoài trời đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn tùy thuộc vào mỗi kiến trúc và phong thủy cũng như sở thích của mỗi người mà chọn màu sơn phù hợp nhất nhé!

Xem thêm

CÁCH TÍNH ĐỘ DỐC MÁI NGÓI CHO NGÔI NHÀ BẠN 

BẠN CÓ ĐANG THẮC MẮC CHI PHÍ LỢP MÁI NGÓI CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH

NGÓI LỢP MÁI NHÀ ĐẸP | 9 MẪU MÁI NGÓI DỄ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM 2018

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Linkedin: https://medium.com/@phmgia_7493/chia-se-kinh-nghiem-chon-mau-son-nha-mai-ngoi-ngoai-troi-3c654381fdbf

 

4.6/5 - (9 bình chọn)