Cách Lợp Ngói Màu Fuji Và Những Ưu Điểm Bạn Nên Sử Dụng

Cách Lợp Ngói Màu Fuji Và Những Ưu Điểm Bạn Nên Sử Dụng

Cách Lợp Ngói Màu Fuji Và Những Ưu Điểm Bạn Nên Sử Dụng

Cách lợp ngói màu Fuji – Mái nhà hiện đại không chỉ bền chắc mà còn phải mang lại không gian sống dễ chịu, đồng thời thể hiện sự thẩm mỹ. Nhưng để chọn lựa được loại vật liệu lợp mái như ý bạn cần cân nhắc các yếu tố như nguồn gốc và nhà cung cấp uy tín.

Ngày nay, với sự đa dạng của các loại vật liệu ngói lợp mái, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để mái nhà của mình đẹp hơn, cá tính và tinh tế hơn. Phổ biến nhất trong các loại chất liệu lợp mái là ngói màu FUJI là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu hội tụ được tất cả yếu tố của người tiêu dùng và hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng.

1. Thông số kỹ thuật 

ngói màu fuji
Thông số kỹ thuật

2. Những đặt tính và ưu điểm vượt trội của ngói màu FUJI

  • Sau đây là những tính năng và ưu điểm của  Ngói màu Fuji hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng giúp mang lại chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cao cho công trình. Hy vọng với những chia sẻ sẽ giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp.
Những đặt tính và ưu điểm vượt trội của ngói màu FUJI
  • Ngói màu Fuji thường dùng để lợp cho những mái nhà có thiết kế xây dựng kiến trúc nhiều mái theo phong cách hiện đại và sang trọng. Không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cực tốt mà còn mang đến cho ngôi nhà của bạn luồng gió mới tạo nên tính hấp dẫn riêng cho ngôi nhà.
Những đặt tính và ưu điểm vượt trội của ngói màu FUJI
  • Đồng thời, khi sử dụng Ngói màu Fuji khi sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí. So với vật liệu ngói thông thường thì đây là vật liệu có chi phí thấp hơn, quá trình vận chuyển và thi công đơn giản hơn.
  • Đây chính là các yếu tố giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. vì thế mà được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được nhiều gia đình sử dụng trong thời gian qua để phục vụ cho công việc xây dựng và lợp mái.
Những đặt tính và ưu điểm vượt trội của ngói màu FUJI
  • Ngói màu Fuji với công nghệ sơn phủ ceramic nhiều lớp  đảm bảo bền màu chống được rêu mốc và phù hợp với khí hậu nóng ẩm. Ngói màu Fuji đa dạng màu sắc khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được tông màu phù hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà
Những đặt tính và ưu điểm vượt trội của ngói màu FUJI

 

  • Ngói màu Fuji thu hút được khách hàng do giá thành rẻ, việc lắp đặt ngói cũng khá dể dàng, chi phí thấp. bạn sẽ có được ngôi nhà nhanh chóng vì thi công rất dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi vừa tiết kiệm kinh tế nhất dành cho bạn
  • Ngói màu FUJI là sự lựa chọn thông minhhoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn, nếu mái tôn có nhược điểm trời mưa gây tiếng ồn hoặc trời nóng làm bật tôn gây tiếng động thì sử dụng ngói màu Fuji hoàn toàn loại bỏ được điều này. 
  • Giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng, độ dày cùng hình thái gợn sóng giúp mái ngói giữ vững chắc tránh được tác động của khí hậu.
  • >>> Tham khảo các sản phẩm chất lượng của vntruss

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

LINK: https://docs.google.com/document/d/1ZOtUVGWYnk958b_3tt7d_vv4y_W1y2ME7SE3UxJsA-E/edit?usp=sharing

 

4.9/5 - (8 bình chọn)