Các tính năng ưu việt của vì kèo thép VNTRUSS

Thay vì các vật liệu như gỗ hay thép hộp đen truyền thống, vì kèo thép VNTRUSS được nhiều gia đình và chủ thầu xây dựng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục mọi vấn đề của vì kèo gỗ và thép đen. Cùng vntruss.vn tìm hiểu tính năng cũng như các ưu điểm của vì kèo nhà thép tại qua nội dung bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản về vì kèo, khung kèo thép VNTRUSS

Vì kèo, khung kèo thép VNTRUSS được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME. Dạng khung kèo thép này được sản xuất theo tiêu chuẩn Úc AS 1397 G550 – AZ150. Thép ZINCALUME là kim loại với thành phần lớp phủ bao gồm: 43.5% là Kẽm Zn, 55% là Nhôm AL. Vật liệu thép này là kim loại dạng tấm màu trắng bạc. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Thông tin cơ bản về vì kèo, khung kèo thép VNTRUSS

Có thể bạn quan tâm: Lợi ích và đơn giá khung kèo, vì kèo thép

Nhờ công nghệ chế tạo hiện đại cũng các tiêu chuẩn khắt khe mái nhà của bạn sẽ có độ bền trên 50 năm mà không cần bất cứ hoạt động duy tu bảo dưỡng nào. Vì kèo, khung kèo thép VNTRUSS có trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2), so với mái bê tông vật liệu này nhẹ hơn 25 lần. Sử dụng khung kèo thép VNTRUSS giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng. Lớp mạ ZINCALUME của VNTRUSS không cần sơn bảo dưỡng vẫn có thể đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét.

Khung kèo thép VNTRUSS không phải hàn do các liên kết sử dụng bulong đạn, vít tự khoan, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim. Vật liệu này được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supracadd. Nhờ vậy có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời giảm chi phí, tiết kiệm vật liệu, phụ liệu. Được chế tạo trên dây truyền tự động hiện đại bậc nhất trên thế giới – PLC đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ.

Đây là một sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Các chi tiết thanh giàn và liên kết được kiểm tra kỹ lưỡng, thiết kế chính xác. Khung kèo VNTRUSS phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường. Mái nhà sau khi lợp hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần, cực phẳng. Thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động nên thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng.

Các ưu điểm khi sử dụng khung kèo, vì kèo thép VNTRUSS

Khung kèo, vì kèo thép VNTRUSS mang đến các ưu điểm vượt trội như:

Các ưu điểm khi sử dụng khung kèo, vì kèo thép VNTRUSS

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

  • Độ an toàn và chắc chắn: Kết cấu thép được gắn kết nhau một an toàn, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao chắc chắn.
  • Siêu bền và siêu nhẹ: Thép mạ có tuổi thọ cao tốt đồng thời cũng nhẹ hơn các nguyên liệu xây dựng khác rất nhiều.
    Giúp tiết kiệm chi phí: Tuy có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhưng Thép lại có tuổi thọ cao hơn nhiều lần. Ngoài ra sử dụng thép không tốn chi phí sử dụng nguyên liệu phụ. Chính vì vậy việc sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.
  • Tối ưu hóa chi phí bảo trì: Chi phí bảo trì của thép rất thấp, Bạn không phải mất quá nhiều chi phí bảo trì cho thép. Các nhà thầu luôn đảm bảo chế độ bảo trì trong thời dài hạn và miễn phí đối với những công trình nhà thép.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường sinh hoạt, môi trường làm việc.
  • Có khả năng thích ứng, điều chỉnh cao: Kèo thép là vật liệu cực kỳ bền, có khả năng thích ứng tốt với điều kiện thời tiết. Vì Kèo thép sẽ không bị co nứt nẻ hoặc bị mối mọt.

Đa dạng loại khung kèo thép (2 lớp, 3 lớp)

Vntruss.vn vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin liên quan đến vật liệu thi công, lắp đặt khung kèo, vì kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS đến các bạn. Vntruss.vn hân hạnh là đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công khung kèo thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ VNTRUSS hàng đầu tại Việt Nam. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm đơn vị thi công vì kèo, khung kèo thép có thể yên tâm đến với Vntruss.vn.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.7/5 - (6 bình chọn)