NHỮNG KIỂU MÁI CHE NHÀ ĐẸP DÀNH ĐỂ ĐẬU XE

CÁC KIỂU MÁI NHÀ | NHỮNG KIỂU MÁI CHE NHÀ ĐẸP DÀNH ĐỂ ĐẬU XE

các kiểu mái nhà
Các kiểu mái nhà | Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe

Đối với chúng ta ngày nay thì việc xây nhà và kết hợp không gian nhà để xe ngoài trời ngày càng được quan tâm theo nhu cầu thực tế của các chủ nhà. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các kiểu mái nhà che hợp lí làm chỗ đậu xe ngoài trời giúp bạn yên tâm hơn.

Kết cấu mái truyền thống

Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe
Kết cấu mái truyền thống

Các bạn biết không việc sử dụng gỗ cùng kết cấu mái truyền thống, là sự lựa chọn của nhiều gia đình Kết cấu mái đơn giản này phù hợp để làm bãi xe hoặc không gian sinh hoạt ngoài trời cho hầu hết các phong cách nhà ở. Bạn có thể học hỏi các người thiết kế nhà đẹp sơn đen các đường ống và chi tiết máng thoát nước để tạo vẻ đẹp hiện đại cho mái che của bạn nhé.

Mái gỗ hiện đại

Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe
Mái gỗ hiện đại

Bên cạnh gỗ thì nếu bạn là người yêu thích vật liệu gỗ và phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại, mẫu mái che này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngôn ngữ mái bằng phẳng tạo vẻ đẹp hiện đại, kết hợp ăn ý với chất liệu là những thanh gỗ được xếp ngang. Mái che còn được thiết kế dàn đèn downlight âm trần giúp cung cấp nguồn sáng cần thiết vào ban đêm giúp tạo nên vẻ đjep sang trọng.

Thiết kế mái với hệ cột độc đáo

Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe
Thiết kế mái với hệ cột độc đáo

Chúng tôi có thể mách thêm cho bạn nếu bạn đã nhàm chán với những thiết kế nhà đẹp cột thẳng thớm, sao không thử lựa chọn một kết cấu mới lạ như ví dụ này? Hệ cột chữ V đã không còn xa lạ với kiến trúc ngày nay, đặc biệt là những kiến trúc mái che nhỏ. Ưu điểm của nó là tạo vẻ đẹp hiện đại, đồng thời cũng giúp mái che vững chắc hơn mà không tốn quá nhiều diện tích cho kết cấu an toàn bền bỉ.

Cột gỗ uốn cong

Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe
Cột gỗ uốn cong

Như các bạn thấy thì đây cũng là thiết kế sử dụng hệ khung gỗ truyền thống, tuy nhiên ở đây dùng những thanh gỗ được uốn cong để tạo thẩm mĩ cho mái. Việc sử dụng gỗ được uốn cong như vậy hoàn toàn đảm bảo khả năng chịu lực, trên thực tế còn cho kết cấu vững chắc hơn trong thời gian sử dụng.

Mẫu nhà thép hộp tiền chế

Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe
Mẫu nhà thép hộp tiền chế

Chúng tôi gửi đến bạn mẫu cuối cùng nhưng không thể không nhắc đến đó chính là mẫu nhà thép hộp tiền chế – sự lựa chọn tối ưu cho không gian bãi xe ngoài trời của ngôi nhà đẹp. Với chi phí lắp đặt không quá cao, thời gian thi công cực kì nhanh gọn do khung nhà được sản xuất sẵn tại nhà máy.

Xem thêm

LỢP MÁI NGÓI | 10 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI MÀU

 TOP 2 MẪU MÁI NGÓI NHẬT TUYỆT ĐẸP CHO NHÀ BẠN THÊM THU HÚT

CÁCH CHỐNG DỘT MÁI NGÓI| MẸO NHỎ BẤT NGỜ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/cac-kieu-mai-nha-nhung-kieu-mai-che-nha-dep-danh-de-dau-xe-2ea64c18d0d3

4.3/5 - (10 bình chọn)