Các dạng khung kèo mái ngói thép

Hiện nay khung kèo mái ngói thép đang được ứng dụng phổ biến ở hầu hết các công trình nhỏ đến lớn. Vậy có những loại khung kèo thép lợp ngói nào là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Để có được câu trả lời cụ thể thì bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ của vntruss.vn nhé!

Dạng kèo có đáy bằng mặt đà dầm

Hiện nay khung kèo mái ngói thép chính là sản phẩm được các nhà thầu xây dựng, chủ nhà lựa chọn để thi công mái nhà. Sản phẩm được làm bằng khung kèo thép vô cùng chắc chắn, bền vững, đẹp mắt nên việc khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều cũng là điều rất dễ hiểu.

Khung kèo thép chất lượng tốt

Bài viết hay cho bạn: Tại sao nên sử dụng khung kèo mái ngói thép?

Tuy nhiên, mỗi công trình sử dụng đều có một dạng kết cấu khác nhau, kết cấu phải đáp ứng được kiến trúc, tải trọng và từng không gian của công trình. Bởi vậy nên nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại khung kèo thép lợp ngói cho người sử dụng. Trong đó, dạng có kèo có đáy bằng mặt đà dầm được sử dụng rất phổ biến.

Đây là loại khung kèo thép lợp ngói cơ bản nhất và được ứng dụng nhiều nhất cho các công trình. Với dạng kết cấu này thì rất hay sử dụng trong các công trình lợp ngói cũng như lợp tôn. Dạng khung thép có khả năng chịu lực vô cùng tốt cũng như mang đến lợi ích tốt trong việc thi công, lắp đặt.

Với dạng kèo này thì đáy kèo được đặt lên đà, các thanh chống được liên kết từ đáy kèo lên cánh kèo. Liên kết này được thực hiện bằng liên kết vít trong kết cấu thép mạ nhôm và liên kết hàn .

Dạng kèo có đáy cao hơn mặt đà dầm

Tiếp đến là dạng khung kèo mái ngói có đáy cao hơn mặt đà đầm. Dạng kết cấu sử dụng khung kèo thép lợp ngói với đáy kèo được nâng lên cao gần đỉnh mái, từ đó giúp cho không gian mái được thông thoáng hơn, mang đến tính thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà. Bạn có thể tận dụng đóng trần để tận dụng không gian mái.

Khung kèo được ứng dụng rất nhiều công trình

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Dạng kèo có 2 cánh song song

Với dạng khung kèo này thì chỉ sử dụng khi công trình muốn tận dụng không gian mái. Tuy nhiên khoảng cách vượt nhịp giữa 2 đầu hồi hơi xa. Dạng kèo zíc zắc đóng vai trò như thanh xà gồ. Với loại kèo này thì gồm 2 thanh chính song song và liên kết với nhau bằng các thanh phụ chạy zíc zắc bằng liên kết vít hay hàn tùy vào vật liệu sử dụng. Nếu sử dụng khung kèo này thì đồng nghĩa với việc sử dụng kèo 3 lớp gồm kèo, cầu phong và li tô (mè)

Trên đây là ba dạng khung kèo mái ngói thép được ứng dụng phổ biến nhất khi thi công cho các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm đều được kết cấu rất chắc chắn, đảm bảo có được độ bền vững cho công trình. Vậy để sử dụng sản phẩm khung kèo đảm bảo chất lượng cũng như thi công tốt nhất thì đến với công ty Đại Lợi Phát là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quý khách có gì thắc mắc hãy vui lòng liên hệ đến vntruss.vn nhé!

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.3/5 - (9 bình chọn)