BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM MÁI NGÓI NHÀ MÁI THÁI 2019

CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM MÁI NGÓI NHÀ MÁI THÁI 2019

Chào bạn, LÀM NHÀ là một việc QUAN TRỌNG trong cuộc đời, hầu hết mỗi chúng ta đều dành dụm và rất cẩn thận để xây căn nhà của riêng mình. Vì vậy trong quá trình chuẩn bị bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn công ty thiết kế, chọn công ty thầu xây dựng và chọn nguyên vật liệu để xây dựng.

Trong quá trình làm nhà, mái nhà cũng rất quan trọng về phần kinh phí thì mái nhà chỉ chiếm một phần nhỏ so với tổng kinh phí của cả ngôi nhà nhưng Mái Nhà lại ảnh hưởng đến chất lượng, đến thẩm mỹ của cả căn nhà. Vì thế ngoài yếu tố về đơn giá bạn cũng nên tìm hiểu thêm về uy tín thương hiệu, quy mô công ty, các công trình đã sử dụng.

Cách đây 10 năm thì ngoài thương hiệu Khung kèo thép nhẹ Vntruss chỉ có thêm 2 đơn vị khác, nhưng hiện nay vào năm 2019 thì đã có tầm hơn 10 thương hiệu Khung kèo mái ngói, điều này cũng sẽ có nhiều cơ hội cho người tiêu dùng nhưng đổi lại cũng thật khó để lựa chọn đơn vị nào là uy tín.

 

 

Cùng công ty Đại Lợi Phát tìm hiểu về đơn giá làm mái nhà cho kết cấu nhà mái thái lợp ngói.

VÌ SAO NÊN CHỌN THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM AZ100/ AZ150 G550 CHO KẾT CẤU MÁI NHÀ KIỂU THÁI.

Sản phẩm khung kèo, xà gồ thép Vntruss G550 AZ100 do Cty Cổ Phần Đại Lợi Phát sản xuất được bảo hành lên đến 20 năm, độ cứng cao, thích hợp trong môi trường ăn mòn, yêu cầu thẩm mỹ cao. Với ưu thế vượt trội về lớp mạ nhôm kẽm AZ100 (100g nhôm kẽm /m2 hai mặt), sức bền vật liệu của dòng sản phẩm thép Zincalume G550 AZ100 là 50 năm.

Sản phẩm thép Vntruss G550 AZ100 do Cty Cổ Phần Đại Lợi Phát sản xuất được bảo hành lên đến 20 năm, độ cứng cao, thích hợp trong môi trường ăn mòn, yêu cầu thẩm mỹ cao. Với ưu thế vượt trội về lớp mạ nhôm kẽm AZ100 (100g nhôm kẽm /m2 hai mặt), sức bền vật liệu của dòng sản phẩm thép Zincalume G550 AZ100 là 50 năm.

ĐƠN GIÁ KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO KẾT CẤU MÁI NHÀ LỢP?

  1. Đơn giá khung kèo thép Siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS 2 lớp lợp ngói.

Hệ khung giàn vì kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 2 lớp được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550 AZ100. Nó là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ TC75 ( bao gồm TC75.75; TC75.100) được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao tạo thành các dạng khung kèo hình chữ A.

Các khung kèo được thiết kế bằng phần mềm tính toán riêng tạo độ chính xác và phù hợp với kết cấu của từng căn nhà.

Xu hướng xây biệt thự mái thái (biệt thự mái dốc) lợp ngói đang được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi xây nhà và kết cấu tối ưu cho mái ngói là kết cấu mái 2 lớp lợp ngói chuyên nghiệp.

Đơn giá khung kèo 2 lớp lợp ngói: 290.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

Đơn giá ngói lợp ( tùy vào loại ngói mà bạn sử dụng: ngói Nhật, Ngói Thái….): đơn giá loại ngói màu trung bình tầm:  140.000 — 180.000 vnd/m2.

Như vậy dựa vào những thông tin về đơn giá như trên, bạn có dự toán chi phí cho mái nhà của bạn. Khi làm công trình thực tế thì bạn nên cung cấp thêm thông tin chi tiết để đội ngũ kỹ sư công ty Đại Lợi Phát sẽ  lập phương án thiết kế và phương án vật tư chi tiết để từ đó sẽ có đơn giá chính thức cho căn nhà của mình.

2. Đơn giá khung kèo thép Siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS 2 lớp cho mái nhà lợp tole:

Khung kèo mái lợp tôn là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75  và Mè TS40.48 hoạc TS35.50 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Buloong đạn với kích thước M100x120mm hoặc M120x150mm.  Các vì kèo được liên kết với nhau bằng cánh giằng bụng.

Đơn giá khung kèo 2 lớp lợp lợp tole: 220.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 30.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 30.000 vnd/m2

Đơn giá tole lợp ( tùy vào loại tole mà bạn sử dụng: hoạc độ dày tole….): đơn giá loại ngói màu trung bình tầm:  100.000 — 130.000 vnd/m2

Ngoài ra còn có tole giả ngói.

Ưu điểm của tole so với ngói là đơn giá của mái tole luôn rẻ hơn làm mái lợp ngói.

Nhược điểm của mái tole giả ngói so với mái lợp ngói: Nóng, ồn, độ bền

3. Đơn giá khung kèo thép Siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS 3 lớp lợp ngói hay còn gọi là hệ khung kèo không gian

Khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® 3 lớp là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà lợp ngói. Vì nó được chế tạo từ thép cường độ cao mạ Zincalume, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chụi lực cao gấp 8 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽmthông thường. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ tối thiểu  G550, nó rất đa năng chống ăn mòn, chống cong võng,.. phù hợp với môi trường nhiệt đới.

Hệ Khung giàn thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS® do ĐẠI LỢI PHÁT sản xuất đã được các tổ chức uy tín tại Việt Nam ( Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng Đại Học Bách Khoa – TP Hồ Chí Minh; trung tâm kiểm định Quatest 3) kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về khả năng chống rỉ, trọng lượng siêu nhẹ, độ cứng, khả năng chịu lực tốt. ĐẠI LỢI PHÁT bảo hành Hệ Khung giàn thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS® 20 năm.

 

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS® 3 lớp được tổ hợp giữa các thanh xà gồ C100 ( C100.75; C100.100) ốp đôi và thanh cầu phong (đòn tay) C75.75 tạo thành một hệ giàn thép không gian. Các chi tiết kết cấu của hệ giàn được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao pad liên kết L.

 

Hệ khung giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS® định vị vào dầm bê tông bằng buloong nở hay buloong đạn M10 x 120mm hoặc M12 x 150mm và pad liên kết L.

Khung giàn lợp ngói: Rui / mè Lito TS35.50 hoặc TS 40.50 vào hệ giàn khung kèo không gian bằng vít tự khoan cường độ cao

Ứng dụng:

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS® 3 lớp là một hệ giàn không gian rất đẹp, toàn bộ khu vực phía trên cùng ( tầng áp mái có thể sử dụng làm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, mà không cần phải đóng laphong trần.

– Các công trình nhà biệt thự dân dụng: biệt thự vườn, biệt thự mái thái, nhà phố,

– Các công trình nhà thờ, trường học, resort, khu dân cư cao cấp,…

Đơn giá khung kèo 2 lớp lợp ngói: 320.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

3. Đơn giá khung kèo thép Siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS cho mái đổ bê tông lợp ngói

Bạn có biết mái bê tông sẽ nặng thế nào không? Bạn đã tìm được giải pháp cho kết cấu mái bê tông lợp ngói nhà mình chưa? Một khối bê tông nặng khoảng 2,5 tấn và chỉ đổ được 10 mét vuông mái. Nếu mái nhà diện tích 100 mét vuông thì mái sẽ nặng 25 tấn chưa tính các vật liệu phụ đi kèm. Chính vì khối lượng của mái bê tông là quá nặng nên nó ảnh hưởng tới hệ thống dầm và móng của ngôi nhà.

Ngoài vấn đề nặng thì mái đổ bê tông dốc còn có một số vấn đề như sau:

+ Độ phẳng của mái: Với một diện tích rộng và độ dốc cao từ hơn 20 độ trở lên thì không thể đảm bảo độ phẳng tuyệt đối.

+ Ngói và sàn bê tông được liên kết với  nhau bằng hồ/ vữa nên khó thay ngói nếu như ngói bạc màu hoặc nứt vỡ và hệ mái không phẳng, đẹp.

Giải pháp cho kết cấu mái bê tông lợp ngói đó là sử dụng hệ khung kèo thép mạ kẽm VNTRUSS®. Với phương án sử dụng thanh xà gồ TC75.75 được định vị sổ dọc xuôi theo mái nhà, có thể cân chỉnh độ cao của thanh xà gồ TC75.75 cho phù hợp với mặt sàn bê tông nên ở phương án này gia chủ không cần cán phẳng cho sàn bê tông. Nó được định vị chắc chắn trên sàn bê tông bằng buloong nở hoặc bulong đạn. Thanh mè TS35.48 được sổ ngang theo chiều dài của mái nhà và liên kết trực tiếp với thanh xà gồ TC 75.75 bằng vít tự khoan cường lực.

Với ưu thế là nhà sản xuất, ĐẠI LỢI PHÁT đã sử dụng thép mạ kẽm nhôm cường độ cao ZINCACUME AZ100 G550 để sản xuất hệ khung vì kèo thép mạ VNTRUSS cho kết cấu mái bê tông lợp ngói.

Kết cấu giàn khung kèo thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS® cho mái bê tông đã được cán hồ phẳng sử dụng thanh TS15.75 làm xà gồ hay còn gọi là “rui”, thanh xà gồ này được định vị sổ dọc xuôi theo chiều rộng của mái nhà. Nó được liên kết với sàn bê tông bằng buloong nở hoặc buloong đạn.

Đơn giá khung kèo 2 lớp cho kết cấu mái bê tông lợp ngói: 150.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công thi công kết cấu khung kèo: 50.000 vnd/m2

Đơn giá nhân công lợp ngói: 50.000 vnd/m2

 

 

4.4/5 - (8 bình chọn)