Bạn Đã Biết Kích Thước Ngói Úp Nóc Là Bao Nhiêu Chưa? 

Bạn Đã Biết Kích Thước Ngói Úp Nóc Là Bao Nhiêu Chưa? 

Bạn Đã Biết Kích Thước Ngói Úp Nóc Là Bao Nhiêu Chưa?

Ngói úp nóc là loại vật liệu phụ kiện truyền thống, được sử dụng nhiều ở các công trình Vậy kích thước ngói úp nóc và đặc điểm của loại ngói này như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Ngói úp nóc với công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội, điển hình ngói có màu sắc tươi sáng, hình dáng bắt mắt và được phủ lớp chống thấm giúp cho bề mặt ngói luôn khô ráo không bị ẩm mốc rêu phong và độ bền lâu dài theo thời gian do chống chịu được tác động của thời tiết. Một mái nhà đẹp hoàn hảo chúng ta không thể không nói đến những viên ngói úp nóc.

 

I. Quy Trình Sản Xuất Ngói Úp Nóc

 • Quy trình sản xuất của dòng ngói này cũng không có gì khác so với các dòng ngói chính, cũng được tạo ra từ các loại nguyên liệu làm ngói chính. Ngói được sản xuất với dây chuyền hiện đại và trải qua các công đoạn phức tạp như cán, nhào, đùn, ép, hút khí … giúp tạo nên các tấm nhỏ.
Ngói nóc
 • Tiếp theo sẽ được định hình bằng việc dập dẻo. Từ công đoạn này ngói úp nóc sẽ được hình thành cùng với nhiều loại ngói phụ kiện có tên gọi khác nhau.

Quy trình sản xuất ngói úp nóc không khác gì so với ngói chính 

 • Ưu điểm của dòng ngói này có màu bền vững , men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, giúp cho độ bền ngói cao và dễ dàng bị rêu mốc bám.
ngói úp nóc
 • Màu sắc của ngói cũng đa dạng giúp phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc của mái nhà. Tạo nên sự thanh lịch và hiện đại cho ngôi nhà của bạn trong quá trình sử dụng

II. Đặc Điểm Của Ngói Úp Nóc 

 • Hình dạng: Viên ngói úp nóc có một hình dáng khá đặc biệt, khác hẳn so với các dòng ngói khác với các đường nét bao quanh viên ngói được bo tròn mềm mại chạy dài theo viên ngói, giúp ngói có độ cứng cáp tuyệt đối và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.
ngói nóc
 • Bởi do ngói được tạo nên từ nhiệt độ cao, sau đó đem đi tráng phủ men, nên màu sắc của .ngói được giữ như ban đầu 

Ngói úp nóc có nhiều đặc tính nổi bật

 • Tính bền bỉ: Do ngói úp nóc thuộc dòng sản phẩm ngói tráng men nên có độ bền theo thời gian khá dài,  nên người tiêu dùng không cần lo lắng sản phẩm sẽ bị hỏng, và bị nứt, gây ra hiện tượng bị dột trên đỉnh mái, làm ảnh hưởng tới mái nhà và sẽ phải thay thế ngói mới.
Các loại ngói bò úp nóc
 • Tính chịu lực: với thiết kế bo tròn vòm cung nên có khả năng chịu lực rất tốt, độ cứng cáp cao, có thể chống chịu được mọi sự va đập từ bên ngoài vào mái.

III. Kích Thước Ngói Úp Nóc 

ngói nóc
 • Kích thước trên danh nghĩa của ngói úp nóc: 380 x 190 x 13,5 mm
 • Trọng lượng của ngói nằm khoảng 2,6kg
 • Số viên lợp cho 1 mét chiều dài là 3 viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

 

 

4.4/5 - (5 bình chọn)