Bí Quyết Này Để Chọn Ngói Và Khung Kèo Làm Mái

Bạn Cần Biết Ngay Bí Quyết Này Để Chọn Ngói Và Khung Kèo Làm Mái

Bạn Cần Biết Ngay Bí Quyết Này Để Chọn Ngói Và Khung Kèo Làm Mái

Khi mà thị trường xây dựng ngày càng phát triển nhiều thương hiệu ngói và khung kèo thép ra đời. Với việc phát triển đó để chúng ta có thể lựa chọn một thương hiệu đảm bảo chất lượng cũng như về giá thành là rất khó. Bài viết này chúng tôi một vài bí quyết chọn loại ngói khung kèo tốt nhât. Cùng tham khảo nhé!

1. Thương hiệu. 

Việc chọn một thương hiệu uy tín, lâu năm và có nhiều công trình lớn đã thực hiện giúp ta yên tâm hơn khi chọn lựa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến các sản phẩm nhái ăn theo, kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của chúng ta. vì vây, bạn cần cân nhắc khi chọn mua sản phẩm hãy lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chất lượng nhé!

2. Kiểm Định Chất Lượng

Khung kèo thép lợp ngói

Sản phẩm phải có các giấy kiểm định về chất lượng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Độ chiệu lực của phần khung kèo và khả năng chống rỉ. Với ngói ta cần nắm rõ chi tiết về công nghệ sản xuất, cũng như các phụ gia trong quá trình sản xuất có ảnh hưởng tới sức khỏe của con ngươi. Bạn nên lưu ý nhé !

3. Tham khảo thực tế

vi keo vntruss mai thai lop ngoi

Chúng ta nên hỏi ai trong gia đình, hang xóm xem ai đã sử dụng và chọn loại ngói hoặc khung kèo thép này để lợp mái ngói hay chưa. Cần lưu ý, càng nhiều ý kiến càng tốt ta rút ra được ưu điểm và nhược điểm để có lựa chọn phù hợp nhất. Tham khảo ý kiến là việc cần thiết giúp bạn nắm rõ thông tin và đưa quyết định sáng suốt.

4. Thời tiết.

Đối với ngói và khung kèo thép cần lưu ý khí hậu và thời tiết cho việc lựa chọn loại ngói và khung kèo phù hợp.

+ Nếu ở nơi ở vùng cao chúng ta không nên chọn các loại ngói đất nung vì rất dễ bị rêu mốc. Làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nhà mái ngói

+ Các nơi gần biền nên chọn các loại vật liệu chống ăn mòn

+ Nơi có khí hậu khăc nghiệt như nắng nóng, mưa nhiều cần chọn loại ngói khả năng chống thấm tốt và cách nhiệt cao. Điều này đảm bảo ngói không bị hư hỏng khi chịu nhiệt độ quá cao và ngôi nhà bạn không trở nên oi bức khó chịu.

Nhà ngói đẹp

5. Bảo hành.

Chất lượng nước sơn ngói rất quan trọng điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Chúng ta cần bảo đảm rằng đơn vị cung cấp có cam kết bảo hành màu sắc rõ ràng trên giấy tờ. Lựa chọn màu sắc phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Công nghệ sơn ngói ướt

Những lưu ý trên đảm bảo cho việc chúng ta chọn lựa ngói và khung kèo thép hợp lý nhất cho mái nhà của mình. Quý khách có nhu cầu về mái nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

vi keo thep lop mai ngoi vntruss

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
Điện thoại: (028) 6282 3135
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

4.4/5 - (8 bình chọn)