10+ MẪU NHÀ LỢP NGÓI ĐẸP

10+ MẪU NHÀ LỢP NGÓI ĐẸP Ở NÔNG THÔN BẠN NÊN BIẾT 2018

10+ MẪU NHÀ LỢP NGÓI ĐẸP Ở NÔNG THÔN BẠN NÊN BIẾT 2018

Chúng tôi nói với các bạn và có thể khẳng định một điều rằng nhà lợp ngói đang ngày càng được thiết kế một cách đẹp mắt, sang trọng hơn bởi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế. Nếu bạn đã được về nông thôn hay nghe cha mẹ kể thì cũng biết rằng nhà là nơi mà các thành viên tụ họp lại với nhau sau một ngày làm việc mệt nhọc. Ngoài ra khác với thành phố, quy đất ở nông thông vô cùng thoải mái chính vì thế mà việc thiết kế mẫu nhà cấp 4 ở nông thông cũng phải phù hợp với những yêu cầu của nông thôn như rộng rãi, thoáng mát, tiện lợi. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mấu nhà cấp 4 đẹp nhất ở nông thôn đươc xây dựng nhiều hiện nay.

19 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn
mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Chắc hẵn thì những căn nhà cấp 4 ở  nông thông thường không quá cầu kỳ thường là 1 phòng khách để tiếp đón những vị khác của gia đình. 1 phòng thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha me và nhà vệ sinh, bếp, nhà ăn, cộng thêm từ 2 đến 3 phòng ngủ. Sự kết hợp với không gian xanh là điều bắt buộc đối với những thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay.

mẫu nhà cấp 4 đẹp mê hồn
mẫu nhà cấp 4 đẹp mê hồn

Bên cạnh đó thì những căn nhà với thiết kế 3 phòng ngủ đang rất phổ biến hiện nay ở nông thôn. Sự yên tĩnh cùng không gian riêng của mỗi thành viên vì thế nhu cầu có phòng riêng là hoàn toàn hợp lý. Những trẻ nhỏ ở nông thôn hiện nay cũng đã được những ông bố bà mẹ cho ngủ riêng để tạo thói quen tự lập cũng như sự can đảm của chúng.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn không thế chê
mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn không thế chê

Mọi người nếu như có để ý sẽ thấy rằng nhà cấp 4 hình chữ L tạo nên sự ấn tượng và phong cách ngày xưa cho những ai hoài cổ. Tuy nhiên không phải cổ xưa mà nó không để lại đấu ấn, nhà cấp 4 hình chữ L tạo nên sự thông thoáng cho căn phòng. Ngoài ra việc có một chút hiên là điểm nhấn của ngôi nhà. Hiện nay những ngôi nhà chữ L cách tân đang trở thành mốt của nhiều hộ gia đình xây dựng hiện nay.

mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn
mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Đối với việc chống thấm gạch, đá ốp lát nền nhà rất cần thiết bởi gạch, đá tự nhiên dễ bị thấm nước nên khi thi công cần phải sử dụng dung dịch chống thấm đá  giúp gạch, đá bền và đẹp hơn. Các loại đá tự nhiên cần được sử dụng chất chống thấm đá tự nhiên gốc nước để ngăn cản axit hóa, bịt các lỗ rỗng, tránh làm hỏng đá gây hư hại.

mẫu nhà đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ
mẫu nhà đẹp ở nông thôn 3 phòng ngủ
mẫu nhà đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ
mẫu nhà đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ

Như chúng tôi đã nói ở trên đây là 19 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn có được những lựa chọn cho riêng mình nhé.

XEM THÊM: 

  1. THAY VÌ KÈO SẮT HỘP BẰNG VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS CHO KẾT CẤU MÁI THÁI LỢP NGÓI
  2. HƯỚNG DẪN CÁCH LỢP NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM ĐÚNG KỸ THUẬT BỀN ĐẸP
  3. THÁO BỎ KẾT CẤU VÌ KÈO XÀ GỒ GỖ THAY BẰNG KẾT CẤU VÌ KÈO THÉP VNTRUSS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
  • Điện thoại: (028) 6282 3135
  • Email: vntruss@gmail.com
  • Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
4.6/5 - (7 bình chọn)