THÁO BỎ KẾT CẤU VÌ KÈO XÀ GỒ GỖ THAY BẰNG KẾT CẤU VÌ KÈO THÉP VNTRUSS

THÁO BỎ KẾT CẦU VÌ KÈO / XÀ GỒ GỖ NHÀ CHỊ THƯƠNG THAY BẰNG VÌ KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS

Lại tiếp tục một trường hợp đáng tiếc nữa phải dỡ bỏ toàn bộ khung nhà cũ để thay mới hoàn toàn. Đó là câu chuyện của gia đình chị Thương ở Ea T’ling – Cư Jút – Đak Nông.

Căn nhà khang trang của gia đình chị được sử dụng chưa bao lâu thì bất ngờ phát hiện KẾT CẤU KHUNG KÈO GỖ bị võng. Đây là dấu hiệu nguy hiểm đe dọa đến sự an toàn của cả gia đình. Cần phải hành động ngay.

Gọi 1800 8040 – 0938838309 để được tu vấn về kết cầu vì kèo mái biệt thự lợp ngói

Qua tìm hiểu chị Thương đã liên hệ đến chi nhánh VNTRUSS tại Đắk Nông để nhờ sự hỗ trợ. Và đội ngũ KỸ SƯ KẾT CẤU VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS đã có mặt để khảo sát và tìm hướng xử lý.

Mua Thanh cầu phong thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS TC75.75

Mua Thanh cầu phong cho mái bê tông lợp ngói TC40.75

Mua thanh Lito / mè thép cường độ cao TS40.48

Mua thanh rui/ cầu phong thép mạ nhôm kẽm TS15.75

Đây là hình ảnh kết cấu khung kèo cũ bằng gỗ lợp ngói tại biệt thự của chị Thương:

Hình công tác thao dỡ kết cấu khung kèo gỗ trên mái ngói 

kèo gỗ thay thép mạ vntruss

Kỹ thuật thi công kết cấu khung kèo gỗ cho mái lợp ngói 

Tại sao kết cấu vì kèo/ xà gồ gỗ lợp ngói lại bị võng và xuống cấp ảnh hưởng đến mái nhà

Có thể thấy kết cấu khung kèo/ xà gồ gỗ đã bắt đầu võng xuống LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TOÀN BỘ MÁI NGÓI GÂY RA DỘT, SẬP MÁI NHÀ.

Lý do kết cấu vì kèo/ xà gồ gỗ lợp ngói lại bị xuống cấp có nguy cơ dột nặng và sập nhà biệt thự

Xét về tính chất cơ học của Gỗ

Gỗ có cấu tạo không đẳng hướng nên tính chất cơ học của nó không đều theo các phương khác nhau. Tính chất cơ học của gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Độ ẩm, khối lượng thể tích, tỷ lệ phần trăm của lớp gỗ sớm và lớp gỗ muộn, tình trạng khuyết tật, v v….

Xét về cường độ chịu nén của gỗ

Cường độ chịu nén của gỗ gồm có: Nén dọc thớ, nén ngang thớ pháp tuyến (xuyên tâm) nén ngang thớ tiếp tuyến và nén xiên thớ.

Trong thực tế rất hay gặp trường hợp nén dọc thớ (cột nhà, xà gồ, vì kèo, cột cầu, dàn giáo, v.v…). và Nén xiên thớ cũng là những trường hợp hay gặp (đầu vì kèo ).

Gọi 1800 8040 – 0938838309 để được tu vấn về kết cầu vì kèo mái biệt thự lợp ngói

Xét về các yếu tố khách quan:

+ Ở Việt Nam thuộc nền khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ nóng và lạnh chênh lệch cao.

+ Gỗ tự nhiên ngày càng thu hẹp, tuổi thọ của rừng giảm dẫn đến chất lượng gỗ giảm (gỗ bị non tuổi)

+ Chất lượng sấy và xử lý độ ẩm gỗ, xứ lý mối mọt không tốt làm ảnh hưởng đến xà gồ gỗ

+ Độ dài của cây gỗ ngắn nên thường phải nối nhiều khi sử dụng làm kết cấu xà gồ thì phải nối

+  Đội thợ lành nghề thi công kết cấu KHUNG VÌ KÈO/ XÀ GỒ GỖ LỢP MÁI NGÓI hiện nay còn rất ít vì vậy các đội thợ thiếu chuyên nghiệp thi công kết cấu mái sẽ không đảm bảo chất lượng.

+ Giá thành gỗ cao cấp ( gỗ Lim, gỗ Căm xe, gỗ Hương…) rất cao nên thường được thay để bằng gỗ kém chất lượng như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng xà gồ.

+ Gỗ thật và gỗ giả cũng rất khó phân biệt

Tóm lại các yếu tố trên kết hợp sẽ làm ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG KẾT CẤU VÌ KÈO / XÀ GỒ LỢP NGÓI làm cho mái ngói có nguy cơ bị DỘT, SẬP

Gọi 1800 8040 – 0938838309 để được tu vấn về kết cầu vì kèo mái biệt thự lợp ngói

KẾT QUẢ KHÔNG MONG MUỐN DỠ TOÀN BỘ VÌ KÈO / XÀ GỒ GỖ 

Thật đáng tiếc cho bất kỳ gia đình nào phải “dỡ cũ – thay mới”. Không chỉ tốn kém vật tiền bạc, thời gian mà còn là một điều hết sức “kiêng kị”. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn thì không còn cách nào khác.

Một khi mái nhà đã xuống cấp mặc dù mới thi công thì cũng vẫn phải dỡ toàn bộ mái ra để thay mới. Và để đảm bảo sinh hoạt cho gia đình chị Thương, đội ngũ VNTRUSS® đã cố gắng tiến hành công việc nhanh chóng hết mức có thể.

Trong số hàng trăm công trình nhà biệt thự cải tạo sử dụng kết cấu vì kèo thép nhẹ VNTRUSS thay thế toàn bộ, Đội ngũ của Đại Lợi Phát rất buồn vì đã có đến 5 công trình phải thay lại kết cấu mái nhà biệt thự mới ngay cả khi chưa kịp tân gia hay vừa mới tân gia được 1 tháng. Đơn cử như mái biệt thự vườn bác Minh ở Vĩnh Phúc, mái biệt thự 1 trệt 2 lầu của anh Hồng ở Bình Dương, hay mái biệt thự nhà D Dinh Độc Lập ở Hồ Chì Minh, biệt thự nhà anh Trung ở Quận 8 Hồ Chì Minh.

Vì kèo xà gồ gỗ lợp mái ngói biệt thự

Bắt đầu dở vì kèo / xà gồ gỗ thay bằng xà gồ thép nhẹ  cường độ cao chống rỉ VNTRUSS

Vì kèo xà gồ gỗ lợp mái ngói biệt thự

Đã dỡ bỏ vì kèo / xà gồ gỗ thay xong kết cấu vì kèo thép siêu nhẹ chống rỉ vntruss

Vì kèo xà gồ gỗ lợp mái ngói biệt thự

Khung kèo VNTRUSS vững chãi bền đẹp đã được thay thế khi nhìn từ xa

Tại sao cần mua KHUNG KÈO / XÀ GỒ THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS CHO KẾT CẤU MÁI BIỆT THỰ

Gọi 1800 8040 – 0938838309 để được tu vấn về kết cầu vì kèo mái biệt thự lợp ngói

HỆ KHUNG MÁI NHÀ – XÀ GỒ THÉP NHẸ VNTRUSS® là giải pháp tối ưu nhất cho mái nhà của bạn bởi những đặc điểm sau:

– Được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397 G550 – AZ150, mái nhà của bạn sẽ có độ bền trên 50 năm mà không cần bất cứ hoạt động duy tu bảo dưỡng nào.

– Trọng lượng siêu nhẹ (xấp xỉ 10kg/m2). Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông. Giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% vật liệu cho hệ thống cột, dầm, móng.

–  Lớp mạ ZINCALUME đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng.

– Hoàn toàn không phải hàn do các liên kết sử dụng vít tự khoan, bulong đạn, bản mã liên kết cường độ cao mạ hợp kim.

– Được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supra Cadd đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình, đồng thời tiết kiệm vật liệu, giảm chi phí.

– Được chế tạo trên dây truyền tự động PLC hiện đại vào bậc nhất trên thế giới đảm bảo độ chính xác cao và đồng bộ

– Các chi tiết thanh giàn và liên kết được thiết kế chính xác, kiểm tra cẩn thận từ bước thiết kết đến thực tế thi công tại công trường.

– Phù hợp với mọi loại ngói trên thị trường

– Mái nhà sau khi lợp cực phẳng và hoàn toàn không có cơ hội thấm dột, dễ dàng cải tạo ngói khi cần

– Giao hàng nhanh chóng do thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động

Tại sao thép ZINCALUME gọi là thép cường độ cao chống rỉ

Thép ZINCALUME là kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn và 1.5% là Silicon. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu rộng rãi ở Châu Âu. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Sau nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm và tiếp xúc thực tế, vào năm 1976 Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME chính thức được ra mắt tại Châu Âu. Nó đã được chứng minh  về sức mạnh chống ăn mòn tại Châu Âu. Còn tại Châu Á Thép ZINCALUME được các đơn vị uy tín thử nghiệm và xác nhận về hiệu suất tuyệt vời của nó trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở đây. Tại đây nó còn được gọi với cái tên rất thân thiện đó là thép được bọc Nhôm và Kẽm.

Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME được bảo vệ bởi hai cách sau:

Thứ nhất: Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong.

Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng haycòn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi các yếu tố tác động.

Sản phẩm KÈO THÉP MẠ VNTRUSS® SIÊU NHẸ – CHỐNG RỈ của Đại Lợi Phát  áp dụng công nghệ mới của Úc đã được hàng triệu  khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Những công trình từ dân dụng đến các dự án khu đô thị (Park City, Nam An Khánh…), sân bay Bộ Quốc phòng…hệ thống nhà thờ, nhà chùa đều đã sử dụng KÈO THÉP VNTRUSS cho mái ngói.

Trong xu thế hiện đại, vật liệu xây dựng cũng liên tục được cải tiến. Gia chủ khi xây biệt thự hãy chọn lựa những vật liệu đảm bảo chất lượng, được chứng nhận uy tín. Các vật liệu truyền thống (như gỗ, sắt hộp) cần phải được thay thế vì một xã hội phát triển hơn.

Trong câu chuyện trên, may mắn chị Thương đã liên hệ kịp thời đến VNTRUSS nên vẫn chưa có chuyện gì xảy ra. Hy vọng sẽ không còn trường hợp đáng tiếc nào như vậy.

Gọi 1800 8040 – 0938838309 để được tu vấn về kết cầu vì kèo mái biệt thự lợp ngói

Đến đâu để đặt mua được kết cấu vì kèo / xồ gồ VNTRUSS chính hãng

Đến đâu để mua được hàng chính hang là vấn đề rất lo lắng khi mà thông tin tràn lan hàng thật và hàng giả trà trộn. Đây chính là 5 LÝ DO kết cấu vì kèo / xồ gồ VNTRUSS THÉP SIÊU NHẸ  VNTRUSS trở thành thương hiệu BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 

+ VNTRUSS là đơn vị DUY NHẤT được chọn là nhà thầu mái ngói trong DINH ĐỘC LẬP

+  VNTRUSS là đơn vị DUY NHẤT được Bộ Quốc Phòng chọn cung cấp giải pháp thi công mái ngói trong các sân bay quân sự.

+  VNTRUSS là đơn vị đầu tiên được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước chọn làm đối tác chiến lược cho các dự án KHU DÂN CƯ CAO CẤP: Parkcity Hà Nội, Vinhomes Thăng Long, Novaland, Park Riverside Premium, Jamona, Vườn Lài Village, Lavila Kiến Á,..

+  VNTRUSS là đơn vị DUY NHẤT được các tập đoàn xây dựng lớn trong nước lựa chọn là đối tác chiến lược: Coteccons, Vingroup, FLC, Vinaconic,…

+  VNTRUSS luôn được các gia chủ ưu ái lựa chọn đầu tiên cho kết cấu KHUNG KÈO MÁI NGÓI

Vì vậy VNTRUSS đã trở thành thương hiệu KHUNG KÈO MÁI NGÓI hàng đầu và là NHÀ THẦU MÁI NGÓI TIN CẬY của hơn 1 TRIỆU gia đình Việt.

Thông tin nhà máy và các đại lý cấp 1 của VNTRUSS

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

Trụ sở chính: 1/4B Đường Linh Đông, KP 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 1800 8040  – 028 22 419 419

VP Hà Nội: 0901 836 009

Tại Đồng Nai, Vũng Tàu: 0932100 368

Tại HCM, Bình Dương, Tây Ninh: 0932191952

Tại Long An: 0988 944 997

Tại Lâm Đồng: 0919 428 277

Tại Tây Nguyên: 0931578086

Tại Bình Phước: 0938 511 339

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI MUA LI TÔ THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS:

  • Đội ngũ kỹ sư VNTRUSS sẽ tư vấn và thiết mái nhà đồng thời tính toán số lượng XÀ GỒ, ĐÒN TAY LITO hợp phong thủy cho bạn.
  • Chế độ bảo hành TẬN TÂM từ nhà sản xuất, bảo hành 20 năm
  • Sự SANG TRỌNG và HÀI HÒA giúp cho tổng thể căn nhà trở lên HIỆN ĐẠI và AN TOÀN
  • Nâng tầm UY TÍN của cá nhân bạn và gia đình bạn.
  • DỊCH VỤ CHĂM SÓC và QUẢN LÝ công trình TẬN TÂM
  • Đội ngũ VNTRUSS luôn xem nhà của khách hàng cũng chính là nhà của mình.

 HỆ THỐNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC 18008040

Vì kèo xà gồ gỗ lợp mái ngói biệt thự

5/5 - (9 bình chọn)