Những điều cần biết về khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ là loại vật liệu như thế nào? Được sử dụng ra sao? Nếu bạn đọc đang mơ hồ về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết của vntruss.vn để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Khung kèo thép mạ là gì?

Khung kèo thép mạ là một trong những vật liệu quan trọng trong ngành xây dựng. Khung kèo có tác dụng chống đỡ, kết nối mái nhà với các bộ phận khác. Loại vật liệu này có trọng lượng nhẹ hơn với khung kèo thép thông thường. Đặc biệt, bề mặt kèo thép mạ có khả năng chống ăn mòn khi sử dụng lâu ngày.

Hệ thống khung mái bằng thép mạ

Bài viết cần quan tâm: Tìm hiểu thông tin về khung kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ hiện nay thường được sử dụng phổ biến hơn. Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở đều dùng kèo thép mạ. Bởi nó mang đến nhiều lợi ích trong quá trình thi công và sử dụng. Nếu người dùng lắp đặt loại kèo này sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về các vấn đề như độ an toàn, thời gian sử dụng hay chi phí….

Lý do nên sử dụng mái nhà bằng kèo thép mạ

Khung kèo thép mạ là giải pháp cực kỳ thuyết phục khi xây dựng nhà ở. Nó được các các chuyên gia có tầm và có tâm trong ngành vật liệu xây dựng khuyên dùng. Sau đây là những lý do mà bạn không nên bỏ quả kèo thép mạ trong các công trình thi công xây dựng lớn như:

  • Tiết kiệm chi phí thi công

Mặc dù hệ khung kèo thép mạ có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xây dựng khác. Tuy nhiên, tuổi thọ lâu bền hơn, không tốn nhiều phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.
Nếu so sánh bạn bỏ ra một khoản chi phí để mua vật liệu rẻ và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn thì quá lãng phí. Ngược lại giá thành kèo thép đắt một chút nhưng sử dụng lâu thì vẫn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

  • An toàn và chắc chắn

Khung kèo thép mạ được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao. Kèo thép được thực hiện theo công nghệ hiện đại, các chi tiết của khung lại được gắn kết với nhau chặt chẽ, các mối được vít mạ kẽm và bulong nở chuyên dụng mà không phải hàn xì. Do đó, bạn không phải lo lắng về độ an toàn và chắc chắn của hệ thống khung này.

Chất lượng khung kèo thép mạ an toàn khi sử dụng

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

  • Siêu nhẹ và bền

Hệ thống mái ngói khung kèo thép mạ có độ bền cực tốt. Nó có độ bền gấp 4 lần so với thép đen, thép hộp mạ kẽm thông thường. Đặc biệt nhẹ hơn mái bê tông gấp 25 lần và 3 lần so với hệ giàn sắt đen.

  • Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao

Thép mạ là một loại vật liệu xây dựng có độ bền cao, khả năng thích ứng tốt điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thép mạ nhôm kẽm có thể sử dụng trong nhiệt độ cao, mưa gió, nắng gắt…..Đặc biệt, khung kèo thép mạ còn không bị côn trùng xâm hại như kèo gỗ hay bị nứt nẻ như bê tông.

Có thể nói, khung kèo thép mạ là vật liệu hoàn hảo để hoàn thiện các công trình xây dựng tốt nhất. Nếu có nhu cầu, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: vntruss.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

4.9/5 - (7 bình chọn)