LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN NHÀ THẦU MÁI NGÓI UY TÍN?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN NHÀ THẦU MÁI NGÓI UY TÍN?

Hiện nay, như chúng ta thấy để tìm kiếm một nhà thầu mái chuyên nghiệp, uy tín là nhu cầu của rất nhiều gia chủ vì mong muốn sở hữu một mái nhà bền đẹp, giúp cho căn nhà của mình nổi bật hơn so với xung quanh.

Lựa chọn nhà thầu mái ngói uy tín

Các bạn biết không cùng với sự có mặt đông đảo những nhà thầu truyền thống đi theo phương pháp cũ, thô sơ là sự xuất hiện của rất nhiều nhà thầu mái chuyên môn hóa, theo hướng công nghệ hiện đại khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào để chọn được nhà thầu mái tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?

1. Sự giới thiệu từ người thân, bạn bè:

Bạn biết không bạn hãy tận dụng những mối quan hệ xung quanh bạn. Đây là nguồn thông tin rất đáng tin cậy để bạn tham khảo bởi họ đã từng làm việc với nhà thầu nên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, báo giá lợp mái ngói, khung kèo thép…cho bạn một cách không vụ lợi. Nhưng nguồn tham khảo này thường bị giới hạn về số lượng đúng không nào.

2. Sự hỗ trợ từ nhà thầu chính của bạn:

Chúng tôi mách bạn rằng cần tìm sự gợi ý từ nhà thầu phụ trách chính công trình của bạn. Với mạng lưới quan hệ rộng lớn trong ngành xây dựng, họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên một số trường hợp họ không trung thực khi giới thiệu cho bạn vì mục đích lợi nhuận nào đó không trung thực.

3. Tự tìm hiểu qua Internet:

Bên cạnh đó các nguồn thông tin trên Internet vô cùng phong phú khiến bạn dễ bị ngợp và khó để đưa ra lựa chọn chính xác. Vì vậy, một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu.

–          Xem xét kinh nghiệm thi công của các nhà thầu. Các dự án họ đã làm.

–          Khách hàng nói gì về họ

–          Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của họ

–          Hỏi về những công trình nào họ đã và đang làm gần khu vực của bạn. Và hãy đề nghị được đến tham quan thực tế những công trình đó. Thường các đơn vị này sẽ sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu của bạn.

4. Cẩn trọng khi lựa chọn nhà thầu:

Hiện nay chúng ta có thể thấy có nhiều nhà thầu ngang nhiên sử dụng hàng nhái, hàng giả, hàng kém phẩm chất. Do đó gia chủ phải cẩn thận vì một khi chọn nhầm nhà thầu bạn sẽ phải chịu hậu quả hết sức nặng nề.

Bạn biết không một ngôi nhà đẹp, thì tổng thể phải đẹp, kể cả mái ngói. Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Là một nhà thầu mái với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty Đại Lợi Phát vinh dự được Dinh Độc Lập, Sân bay Thọ Xuân, Vinhomes Thăng Long, Resort Bình An… tin tưởng chọn làm đơn vị cung cấp, thi công GIÀN KÈO THÉP VNTRUSS và LỢP NGÓI.

Công Ty Cổ Phần Đại Lợi Phát Đơn Vị Kiến Tạo Hàng Triệu Mái Nhà Tại Việt Nam

Thương hiệu VNTRUSS®, thuộc sở hữu độc quyền công ty cổ phần Đại Lợi Phát do doanh nhân Nguyễn Thiện Khải thành lập với mong muốn mang đến cho cộng đồng xã hội một mái nhà đẹp và an toàn được áp dụng theo công nghệ của Autralia giúp cho mỗi con người được bình an và hạnh phúc trong căn nhà của mình.
Với tâm huyết “Xây nhà cho khách cũng như cho mình”. Sau hơn 2 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, phục vụ tận tâm từ những mái nhà biệt thự dân dụng đến những Resort cao cấp Làng Bình An – Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt Đại Lợi Phát đã được khách hàng yêu thương và tín nhiệm. 

Xem thêm các dự án khác của Đại Lợi Phát tại đây


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
 Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
 Điện thoại: (028) 6282 3135
 Email: vntruss@gmail.com
 Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

4.2/5 - (6 bình chọn)