Địa chỉ bán cầu phong uy tín, chất lượng trên toàn quốc hiện nay

Cầu phong là một bộ phận nằm trong hệ kết cấu mái tại các công trình có kiến trúc mái. Đây là một trong những thành phần không thể thiếu giúp hệ vì kèo vững chắc hơn, cố định vị trí các xà gồ, đồng thời tạo sức nâng đỡ cho phần mái nhà. Cùng vntruss.vn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ cung cấp cầu phong thông qua nội dung bài viết sau đây.

Các thông tin cơ bản về cầu phong trong hệ khung kèo mái

Cầu phong là bộ phận trong kết cấu bao che của cấu tạo mái nhà, được đặt vuông góc với xà gồ trong quá trình xây dựng. Cầu phong bao gồm những thanh gỗ có tiết diện hình vuông hoặc hình chữ nhật hoặc các thanh thép mạ có tiết diện hình omega (Thanh TS) hoặc hình C (Thanh TC). Cầu phong được đặt nằm giữa và đặt vuông góc với xà gồ và lito. Bộ phận này thường được liên kết với xà gồ bằng đinh có kích thước tiết diện tối thiểu là 4 x 6cm.Cầu phong và lito có chức năng chính trong nâng đỡ lớp lợp và vật liệu ngói. Chúng được liên kết với xà gồ bằng vít tự khoan cường độ cao và bản mã.

Các thông tin cơ bản về cầu phong trong hệ khung kèo mái

Có thể bạn quan tâm: Cầu phong là gì và giá thành như nào?

Cầu phong được đặt với vị trí đặt vuông góc với xà gồ, Lito sẽ được sắp xếp bên trên cầu phong và được được liên kết với nhau bằng vít tự khoan. Cầu phong có vai trò góp phần làm cho hệ vì kèo vững chắc hơn, cố định vị trí các xà gồ. Cùng với xà gồ và lito cầu phong tạo sức nâng đỡ cho phần mái nhà. Tùy thuộc theo từng hệ khung kèo mái khác nhau mà khoảng cách cầu phong với xà gồ sẽ có sự khác nhau. Khoảng cách này sẽ được tính toán trước khi thi công sao cho đúng kỹ thuật nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình.

Cầu phong là thành phần trong kết cấu bao che của cấu tạo mái nhà. Cầu phong có thể được làm từ nhiều dạng chất liệu khác nhau như gỗ, thép đen, thép mạ nhôm kẽm. Ngày nay thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME G550, AZ100 – AZ150 được ứng dụng phổ biến sản xuất ra cầu phong. Vật liệu này mang đến các ưu điểm như trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa, chống cháy và tốn ít chi phí bảo hành.

Vntruss.vn – Địa chỉ bán cầu phong uy tín, chất lượng

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Địa chỉ bán cầu phong uy tín, chất lượng

Qúy vị và các bạn đang cần tìm địa chỉ bán cầu phong uy tín, chất lượng với mức giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp có thể yên tâm đến với Vntruss.vn. Đơn vị của chúng tôi hân hạnh là một trong những địa chỉ hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có tay nghề, kỹ thuật cao Vntruss.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Mái ngói dựng trên kết cấu khung kèo thép

Vntruss.vn mang đến các sản phẩm xà gồ, cầu phong, khung kèo, lito, được sản xuất từ thép siêu nhẹ mạ nhôm kẽm theo tiêu chuẩn Úc. Bất cứ khi nào bạn cần tìm đơn vị thi công, gia công khung kèo, vì kèo thép siêu nhẹ có thể yên tâm đến với Vntruss.vn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến với Vntruss.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4/5 - (6 bình chọn)