Đặc điểm nổi bật của khung kèo mái ngói thép mạ siêu nhẹ

Các đặc điểm nổi bật của khung kèo mái ngói thép mạ

Chắc chắn bạn không khó để bắt gặp các công trình sử dụng khung kèo mái ngói thép mạ trong các công trình xây dựng, nhà ở hiện nay. Loại vật liệu mới này được ra đời để thay thế cho các vật liệu truyền thống kém hiệu quả như gỗ, tre… Có thể khẳng định, khung kèo thép mạ là giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng, cho các nhà đầu tư áp dụng bởi những đặc điểm nổi bật như sau:

VNTRUSS đơn vị chuyên cung cấp khung kèo mái ngói uy tín

Bài viết hay cho bạn: Tiêu chuẩn thiết kế khung kèo mái ngói thép

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn khi thực hiện thi công các công trình xây dựng thì ai cũng đều mong muốn có được chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mặc dù khung kèo mái ngói thép mạ có giá thành không hề rẻ so với các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, so với chất lượng, giá trị sử dụng lâu dài, không tốn nhiều phí thay lại nhiều lần như các vật liệu cũ thì sử dụng khung kèo mái ngói thép mạ sẽ mang tính kinh tế cao.

Có chất lượng tốt, bền đẹp

Sản phẩm khung kèo này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, các chi tiết của khung được gắn kết chặt chẽ với nhau giúp cho vật liệu trở nên chắc chắn, bền đẹp. Loại khung kèo này có thể làm giá đỡ cho các lớp mái nặng mà vẫn đảm bảo kiên cố, an toàn. Bên cạnh đó thì khối lượng của khung thép mạ khá nhẹ nên có thể làm giảm áp lực tác động lên các bộ phận khác của ngôi nhà.

Khung kèo thép mạ siêu bền theo thời gian

>> Các sản phẩm tại VNTRUSS <<

Liên hệ ngay để được tư vấn (028) 6282 3135

An toàn, thân thiện với môi trường

Như đã nói thì loại vật liệu này được làm từ các nguyên liệu an toàn nên đảm bảo không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm hoàn toàn không mùi, không biến nhiệt khi tác động của thời tiết khắc nghiệt nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Sản phẩm với độ bền cao có thể thích ứng tốt với nhiều loại điều kiện nhiệt độ và môi trường mà không lo bị xâm hại như kèo gỗ hay bị nứt nẻ như bê tông.

Địa chỉ cung cấp, thi công khung kèo mái ngói thép mạ

Có không ít đơn vị phân phối các loại khung kèo trên thị trường nhưng đến với công ty Đại Lợi Phát vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn quốc. Công ty này sản xuất các nguyên vật liệu chất lượng dựa trên công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt và có giá cả phải chăng. Đồng thời, công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao giúp thi công các công trình chất lượng tốt nhất.

Công ty Đại Lợi Phát thi công khung kèo chất lượng tốt

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của khung kèo mái ngói thép mạ mang lại. Do đó, khi sản phẩm được các chủ đầu tư tìm kiếm và lựa chọn sử dụng phổ biến cũng là điều dễ hiệu. Hiện nay, vntruss.vn chính là đơn vị uy tín phân phối sản phẩm khung kèo chất lượng cũng như thi công công vì kèo tốt nhất. Quý khách hãy liên hệ đến trang web này để được tư vấn chi tiết nhé!

> Tìm hiểu các công trình – dự án thực tế tại VNTRUSS

Tham khảo một số sản phẩm khác:

4.6/5 - (10 bình chọn)