Công Ty Thi Công Khung Kèo Thép Siêu Nhẹ Và Chống Rỉ Cho Mái Nhà Lợp Ngói

Thép Nhẹ Vntruss Nơi Trao Gửi Niềm Tin

Công ty thi công khung kèo thép siêu nhẹ và chống rỉ cho mái nhà lợp ngói
Swanbay mái bê tông lợp ngói thép

Công ty thi công khung kèo thép siêu nhẹ và chống rỉ cho mái nhà lợp ngói với sản phẩm nổi bật là hệ giàn thép nhẹ VNTRUSS đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho mái công trình mái của mình, bởi những ưu điểm nổi bật như chống gỉ, trọng lượng nhẹ, vững chắc.

1. KHUNG KÈO THÉP MẠ VNTRUSS

vỉ kèo vntruss mái thái lợp ngói
vì kèo vntruss mái thái lợp ngói
 • Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho mái công trình mái của mình, bởi những tính năng ưu việt cũng như có khả  năng chống chọi lại các tác động tiêu cực.

Ưu điểm của hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VNTRUSS

Những giải pháp thiết kế vì kèo thép thường được sử dụng
 • Hiệu quả về chi phí
 • Nhẹ, bền, chắc
 • Chất lượng ổn định
 • Không bị võng, cong, oằn hay vặn xoắn.
 • Không mục, không gỉ sét.
 • Chống mối mọt, côn trùng 100%
 • Kích thước ổn định.
 • Không bắt lửa (chống cháy)
 • · Thân thiện với môi trường.
 • Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và được ứng dụng trong tất cả các công trình do chất lượng và độ bền cao nên được nhiều người tin tưởng.

Bạn nhận được những gì khi mua Kết cấu KHUNG VÌ KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS®

Kết Cấu Mái 2 lớp lợp ngói

Khi sử dụng sản phẩm của Công ty thi công khung kèo thép siêu nhẹ và chống rỉ cho mái nhà lợp ngói VNTRUSS bạn sẽ nhận được: 

 • Một mái nhà kết cấu an toàn, khoa học
 • Mái nhà phù hợp với tổng thể kiến trúc của cả căn nhà để nâng tầm giá trị của căn biệt thự.
 • Đại Lợi Phát bảo vệ uy tín của đối tác khách hàng vì đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Công Nghệ Hệ Khung Kèo Thép Mạ VNTRUSS® 2019

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, ngành xây dựng của cũng có những bước tiến phát triển mới trong quá trình hội nhập với các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Việt Nam có thể nói là nơi giao thoa của các nên kinh tế, xây dựng, trường phái kiến trúc phương Đông và phương Tây. Chúng ta có thể nhận thấy được sự giao thoa này ở khắp nơi trong đất nước Việt Nam, một phần do lịch sử để lại, một phần là do sự hòa nhập và tiếp thu tinh hoa kiến trúc của các nước phương Đông và phương Tây. Kiến trúc nhà mái ngói là một trong những kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam. Kiến trúc ngói phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam và lý do chính người Việt Nam xây rất nhiều là vì tương đối rẻ và dễ dàng thi công.

Kết cấu thép

Để khắc phục triệt để những nhược điểm trên, một số công trình đã sử dụng hệ kết cấu thép cho mái nhà ngói. Ban đầu, họ sử dụng các loại thép đen (thép không được mạ) như thép góc hoặc thép hộp hàn thành hệ kết cấu. Giải pháp này có ưu điểm là nhẹ, thi công nhanh, có thể làm nhiều dạng mái nhà có kiến trúc phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, vật liệu là thép đen đòi hỏi sau khi gia công phải sơn chống rỉ, hơn nữa phải hàn tại công trường nên cần phải có thợ hàn lành nghề và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới đảm bảo được chất lượng công trình.

khung kèo thép mạ vntruss

Công nghệ hệ khung kèo thép mạ VNTRUSS tốt như thế nào?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất thép mạ không gỉ việc sử dụng khung kèo thép mạ ngày càng rộng rãi hơn. Một số các công trình cao cấp trước đây sử dụng mái nhà ngói đã bắt đầu chuyển sang sử dụng công nghệ khung kèo thép mạ VNTRUSS® cho kết cấu mái nhà.

Khung kèo thép mạ VNTRUSS® là loại thép mạ cường độ cao ZINCALUME có cường độ lên tới 5500kg/cm2 và được mạ một lớp mạ hợp kim nhôm kẽm với trọng lượng lớp mạ tối thiểu đạt 150g/m2. Với loại vật liệu này kết cấu mái nhà trở nên rất nhẹ (chỉ khoảng 10kg/m2) đồng thời hoàn toàn không phải quan tâm tới sơn bảo dưõng chống gỉ và sản phẩm không gỉ sét.

khung kèo thép mạ vntruss

Khung kèo thép mạ VNTRUSS® được áp dụng rộng rãi trong những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Toàn bộ thiết kế được thực hiện bằng một phần mềm chuyên nghiệp hoàn toàn tự động có khả năng thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ hoá tối đa theo tiêu chuẩn Úc AS4600. Các thanh giàn của HỆ KHUNG MÁI NHÀ – XÀ GỒ THÉP MẠ  VNTRUSS® được sản xuất trên dây chuyền tự động PLC của úc với độ chính xác hoàn hảo và năng suất cao. Việc liên kết các thanh giàn thép mạ hoàn toàn không cần phải hàn mà sử dụng một loại vít tự khoan cường độ cao đặc biệt, do vậy việc lắp dựng đơn giản và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

khung kèo thép mạ vntruss

Việc ra đời của công nghệ hệ khung kèo thép mạ VNTRUSS® là một xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới. Những giải pháp xây dựng truyền thống sẽ dần được thay thế bởi những giải pháp mới hiện đại hơn, tiên tiến hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Bao nhiêu tiền một m2 Kết cấu KHUNG VÌ KÈO THÉP SIÊU NHẸ VNTRUSS®

vỉ kèo thép lợp mái ngói vntruss
viì kèo thép lợp mái ngói vntruss
 • Chắc hẳn Quý khách đang thắc mắc đơn giá khung vì kèo thép nhẹ siêu nhẹ chống rỉ  VNTRUSS® . Mỗi căn nhà sẽ có kết cấu riêng ví dụ nhà mái thái độ dốc 30 độ, hoặc nhà mái bánh ú độ dốc 35 độ hoặc nhà mái dốc hai mái đơn giản.
 • Trước khi đưa ra đơn giá khung kèo thép nhẹ cho căn nhà của bạn đội ngũ kỹ sư sẽ tính toán phương án kết cấu sử dụng vật tư an toàn và khoa học. Đơn giá dự toán phần khung kèo thép nhẹ sẽ giao động từ 300.000 vnd đến 400.000 vnd tùy từng khu vực và phương án kết cấu khung kèo mái ngói.
 • Cảm ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo và ủng hộ cho Công ty thi công khung kèo thép siêu nhẹ và chống rỉ cho mái nhà lợp ngói VNTRUSS chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng giới thiệu đến VNTRUSS – KHUNG KÈO THÉP NHẸ THỊ PHẦN SỐ 1 VIỆT NAM 1800 8040
4.5/5 - (10 bình chọn)