+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Ngoài loại hình xây dựng truyền thống, loại hình nhà thép tiền chế dần đã trở thành phương án xây dựng hiệu quả được nhiều gia chủ lựa chọn trong hiện tại. Giá trị thẩm mỹ những mẫu nhà khung thép sở hữu không thua kém bất kỳ một vật liệu nào. Trái lại chúng còn mang những nét đặc trưng riêng khó có thể thay thế. Những mẫu nhà sau đây mà VNTRUSS giới thiệu cho Quý khách hàng chính là những thiết kế đặc trưng của loại hình nhà khung thép. Chúng là những ngôi nhà với diện tích khác nhau và ý tưởng cũng hoàn toàn khác. Nhưng tất cả đều hướng đến việc giải mã câu hỏi về chất lượng, chi phí, thẩm mỹ và nhu cầu.

Nhà thép tiền chế dân dụng 2 tầng

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Với thiết vế nhà thép 2 tầng, chúng sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cho những gia đình nhỏ đang muốn có được một mái ấm hiện đại, tiện nghi. Thực tế, loại kiến trúc này hiện đang được khách hàng yêu cầu VNTRUSS thi công khá phổ biến.

Tiết kiệm chi phí

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Trong một khoảng chi phí giới hạn thì bạn hoàn toàn có thể có được một căn nhà đẹp bằng cách cắt giảm chi phí xây dựng cho loại hình nhà thép tiền chế lắp ráp tiết kiệm. Việc giảm vật liệu đắt tiền, thay vào đó là thép giúp chi phí đầu tư vật tư được tiết giảm. Gia chủ từ đó có thể tập trung vào hoàn thiện nội thất trong nhà. Gia tăng sự tiện nghi một cách tối ưu cho các thành viên trong gia đình.

Gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Vẻ ngoài của căn nhà toát lên sự thân thiện và gàn gũi theo đúng phương châm “less is more” (đơn giản là nhất). Gắn kết tình cảm trong gia đình, hạn chế sự chi phối các vật dụng và không gian hẹp.

Loại hình nhà thép này khi kết hợp cùng những vật liệu hết sức đơn giản như thép, kính cường lực đã được xây lên với mức chi phí thấp. Đáp ứng tối ưu nhu cầu của các gia đình.

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Mẫu nhà thép tiền chế 3 tầng

Ưu điểm tư trong kết cấu

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Nhà thép tiền chế luôn thanh mảnh hơn so với kết cấu cột thép bê tông. Điều này hỗ trợ lớn đến việc giảm thiểu áp lực cho kết cấu móng khi nâng đỡ cho công trình. Gia chủ có thể sáng tạo kiến trúc một cách dễ dàng hơn.

Cùng với việc hạn chế áp lực thì những ngôi nhà nhỏ lắp ghép còn có thể tối ưu diện tích xây dựng. Có thể phần diện tích để xây dựng được tiết kiệm không nhiều, tuy nhiên với tư duy sáng tạo thì cảm nhận về không gian sẽ được thay đổi.

Ý tưởng sáng tạo

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Những nhà thép tiền chế thỉnh thoảng được che đi bằng những vật liệu hoàn thiện thông minh. Tất cả những ý tưởng đều bắt nguồn từ những câu chuyện từ chính gia chủ.

Mẫu nhà 4 tầng

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Nhà thép tiền chế thường sẽ có sự kết hợp nhà ở và các mục đích kinh doanh, cho thuê. Những mục đích sẽ quyết định cách thiết kế cũng như nội thất căn nhà.

Mỗi ý tưởng thiết kế căn nhà sẽ khác nhau, tuy nhiên vẫn luôn tồn tại một yếu tố giống, chính là sự kết hợp trong phong cách thiết kế mở. Đó cũng chính là một bước chấm phá tô thêm sự sang trọng cho căn nhà.

+10 mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình khung thép tiền chế khác nhau, VNTRUSS tự tin rằng với những kiến trúc sư cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn hay tham khảo thêm những mẫu nhà thép tiền chế hãy liên hệ với VNTRUSS qua thông tin bên dưới để được tư vấn một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

Điện thoại: 0938 511 339

Xem bảng giá kèo thép và mái nhà

Các sản phẩm của BICTRUSS:

VNTRUSS – Sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ VnTruss, ngói màu Nhật Bản ISORA.

Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 22 419 419 – 0923222222

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom trưng bày: Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất BICMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

+ Cổng 2: Số 4 Hồ Văn Mên, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

=> Tại đây quý khách hàng có thể xem mẫu mã, màu lựa chọn mua ngói lợp nhà ngay tại showroom có chuyên viên tư vấn.

Hệ thống Nội Thất Xanh

Chi nhánh 1: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 2: 62 Tô Ngọc Văn, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 3: 696 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu,TP. Đà Nẵng

4.6/5 - (9 bình chọn)