VNTRUSS bật mí phương pháp chọn màu ngói phong thủy cho mái nhà.

Màu ngói theo phong thủy ảnh hưởng đến tài vận cho gia chủ.

Từ thời xa xưa, con người ta đã chứng minh được màu sắc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Màu sắc thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mỗi người.

Phong thuỷ là phương pháp, là nghệ thuật thiết kế theo quy luật ngũ hành, ảnh hưởng đến mọi công việc hằng ngày như hôn lễ, khai trương, chọn phương hướng, ngày xuất hành… và việc chọn màu ngói cho mái nhà cũng rất cần đến yếu tố phong thủy.

Khi gia chủ chọn được màu sắc phong thủy phù hợp, sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo, tốt cho sức khỏe và trí óc của tất cả các thành viên trong gia đình.

Một đời sống an lành phải đạt được sự cân bằng và hài hoà giữa âm và dương. Vì vậy, một khi màu sắc trong phong thủy được vận dụng hợp lý sẽ tăng thêm nhiều điều thuận lợi và hạn chế đi những điều bất lợi trong cuộc sống.

Cùng kèo thép mạ VNTRUSS điểm qua vài mẹo nhỏ cho việc chọn màu ngói phù hợp phong thủy nhé.

  • Mệnh Kim – màu xám

Trong phong thủy, màu xám có thể được sử dụng trong mọi không gian ngôi nhà bạn giúp tôn lên nét đẹp sang trọng, sắc xám sẽ thu hút năng lượng tốt nếu được sử dụng ở hướng tây (tăng sức sáng tạo), hướng tây bắc (tăng lòng bác ái), hướng bắc (phù trợ cơ đồ).

Màu ngói xám cho gia chủ mệnh kim
  • Mệnh Mộc – màu xanh lá

Người mệnh Mộc thích hợp với màu xanh của cây cỏ, của hoa lá. Gia chủ nên sử dụng ngói lợp mái nhà màu xanh lá cây để tạo nét tự nhiên, thân thiện.

Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể.

Màu ngói xanh lá cho gia chủ mệnh mộc
  • Mệnh Thủy – màu xanh dương

Màu xanh dương, là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy, luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Cũng theo phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại ngôi nhà của bạn, như sơn màu xanh ở hướng đông (phù trợ cho sức khỏe), hướng đông nam (tiền tài) và hướng bắc (cơ nghiệp).

Màu ngói xanh dương cho gia chủ mệnh thủy
  • Mệnh Hỏa – màu đỏ

Màu của may mắn và hạnh phúc. Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố của lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

Là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc mệnh Hoả. Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

Màu ngói đỏ cho gia chủ mệnh hỏa
  • Mệnh Thổ – màu vàng sậm

Màu của sự tự tin, tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết để thúc đẩy các cuộc hội thoại thêm phần sinh động và tạo ra sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.

Giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Màu cò tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng sinh khí cho gia chủ.

Màu ngói vàng sậm cho gia chủ mệnh thổ

Màu sắc phong thủy của bạn là gì ? Bạn đã chọn được màu ngói phù hợp cho vận mệnh cuộc đời chưa ? hãy nhanh tay liên hệ ngay đội ngũ ĐẠI LỢI PHÁT  để có cơ hội sở hữu một mái nhà hợp phong thủy, sinh tài sinh lộc bạn nhé.

4.6/5 - (7 bình chọn)