KẾT CẤU THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS

Cách đây 3 năm, 5 năm và 8 năm hàng nghìn khách hàng của KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS chưa có niềm tin vào KẾT CẤU THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS vì những lý do sau:

 1. Thép nhẹ VNTRUSS nhìn thấy rất đặc biệt khác hẳn so các vật liệu truyền thống như sắt hộp, gỗ, nó rất mỏng, cảm giác yếu khi nhìn vào
 2. Thép nhẹ VNTRUSS liên kết bằng vít khác hẳn với truyền thống là Hàn

VẬY TẠI SAO sau 9 năm hoạt động, KẾT CẤU THÉP NHẸ VNTRUSS® lại được khách hàng tín nhiệm và LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN khi làm mái nhà?

 1. Kết cấu thép nhẹ thương hiệu VNTRUSS® do công ty Đại Lợi Phát sản xuất từ thép cường độ cao Zincalume G550 /AZ100 – Z150 được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm và cấp chứng nhận về chất lượng.
 2. Thép ZINCALUMElà kim loại dạng tấm màu trắng bạc, bao gồm có 55% là Nhôm AL và 43.5% là Kẽm Zn. Nó là sản phẩm của một quá trình nghiên cứu ở Châu Âu và chính thức ra đời vào năm 1976. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME là một loại thép cao cấp và có độ bền gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường. Theo nghiêm cứu của các tổ chức uy tin của Autraila sức bền vật liệu của thép cường độ cao Zincalume G550 /AZ100 – Z150 là 50 năm.
 3. Không bị rỉ sét như thép hộp: thép VNTRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME (AZ100) đảm bảo kết cấu không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng. Có cơ chế hoạt động như sau: thứ 1 Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong. Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng haycòn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi các yếu tố tác động.
 4. Từng thanh thép trên KẾT CẦU KHUNG KÈO MÁI NGÓI được đội ngũ kỹ sư tính toán rất kỹ về khả năng chịu lực, khả năng chống trọi với gió, bão nên tạo thành một hệ giàn chắc chắn và AN TOÀN.
 5. Với ước muốn KIẾN TẠO MÁI NHÀ HẠNH PHÚC đội ngũ nhân viên luôn đặt trái tim mình vào từng công việc, luôn xem nhà của khách cũng như chính nhà của mình
 6. Thành tích mà đội ngũ VNTRUSS đã đạt được Giải thưởng top 100 sản phẩm dịch vụ suất sắc do người tiêu dùng bình chọn; Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Bên cạnh đó là các đối tác chiến lược gồm: Vingroup, Coteccon group, Hòa Bình, Vinaconec, 789,… và ghi tên Vntruss tại các dự án:
 7. Dự án khu dân cư cao cấp Parkcity Hà Đông Hà Nội, Vinhomme Thăng Long Hà Nội, Vinhome Central Park Hà Nội, Jamona; Lavila Kiến Á, Novaland; Park Riverside, Swanbay Đại Phước, Premier Village Hạ Long
 8. Dự án mở rộng sân bay Thọ Xuân, Kép, Hòa Lạc, Đà Nẵng,..
 9. Resort cao cấp Làng Bình An – Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt (Binh An Village Resort), FUSION Mai A Phú Quốc – Kiên Giang.
 10. Resort cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Movenpick Nha Trang, Khu làng Thụy Sĩ
 11. Nhà thờ Hòn tre – Kiên Giang, Long Bình G2 – Cần Thơ Hòa Hiệp – Biên Hòa, Bình Hòa Bình Dương, Thánh Giuse Bình Dương, Phú Lương Bình Dương, Minh Hòa Dầu Tiếng và hàng trăm nhà thờ và hàng nghìn mái nhà trên khắp cả nước.
4.2/5 - (4 bình chọn)