Giá vít bắn ngói ISORA – vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Công ty Cổ phần BIC GROUP là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại vít kèo cường độ cao 12-14×20, vít bắn ngói ISORA 4cm, 5cm, 6cm và các loại sản phẩm liên quan đến ngành bu lông ốc vít. Trong bài viết này, VNTRUSS.VN xin cung cấp những thông tin cũng như giá vít bắn ngói đến với Quý khách hàng.

Vít bắn ngói ISORA là loại vít kèo sử dụng để bắn ngói hay vào các thanh xà gồ, nhằm tạo ra liên kết giữa các kết cấu với nhau. Tùy vào từng công việc mà người ta sẽ gọi với những cụm từ khác nhau cho vít tự khoan.

Cấu tạo vít bắn ngói ISORA

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Phần đầu vít sẽ là nơi được nối với súng bắn. Thông thường khi sản xuất sẽ có rãnh để ăn khớp với đầu bắn của súng.

Phần thân vít được tiện ren, đây là phần liên kết giữa ngói và xà gồ để trở nên chắc chắn hơn.
Phần đuôi cá là phần tạo ra sự khác biệt giữa vít kèo cường độ cao với vít không thường. Phần này được chế tạo như mũi khoan, khoan thủng thanh xà gồ dễ dàng.

Giá vít bắn ngói

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Báo giá của vít bắn ngói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố chính có thể kể đến là:

  • Đầu tiên đó chính là yếu tố vật liệu cấu tạo nên loại vít. Những loại vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá thành phẩm.
  • Yếu tố tiếp theo chính là dựa vào quy cách và kích thước sản phẩm. Đối với sản phẩm được sản xuất cùng một loại vật liệu, cấu tạo thì sản phẩm nào có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
  • Một trong những yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là kiểu đầu vít. Những đầu vít khác nhau cũng có giá thành chênh lệch. Một ví dụ điển hình là sản phẩm inox 304, chung một kích thước nhưng là hai loại đầu bằng và đầu tròn thì giá cũng khác nhau.

Khung kèo thép VNTRUSS và ngói màu ISORA

Ngoài sản phẩm vít bắn ngói cường độ cao ISORA, vít kèo cường độ cao 12-14×20, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm khung kèo thép mạ VNTRUSS và ngói màu công nghệ Nhật Bản ISORA. Cùng điểm qua những công trình tiêu biểu sử dụng 2 loại vật liệu này nhé.

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Với 15 năm kinh nghiệm, khung kèo thép nhẹ VNTRUSS và ngói màu ISORA vinh dự trở thành loại vật liệu được sử dụng hạng mục thi công mái. Đến với dự án lần này, BIC GROUP đã mang đến bản đồ du lịch miền Bắc chiếc áo mới đầy màu sắc. Với sản phẩm cầu phong tc40.75 và lito ts35.48 kết hợp với sản phẩm ngói phẳng ISORA đã mang đến dự án một diện mạo đẳng cấp, trở thành điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng bốn mùa trải nghiệm hàng đầu khu vực phía Bắc.

Dự án khu đô thị Swanbay

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Một dự án tầm cỡ với diện tích lên đến hơn 200 ha, đòi hỏi nhà đầu tư của Swanbay phải có những lựa chọn hết sức khắc khe về các nhà thầu cho sự án. Bằng kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm vượt trội, sản phẩm VNTRUSS lại một lần nữa khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường Đồng Nai.

Dự án khu biệt thự Solvillas

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Vượt qua nhiều nhà thầu mái trong và ngoài nước, bằng chính năng lực và uy tín của mình. Chúng tôi một lần nữa tự hào khi được lựa chọn trở thành nhà thi công, lắp đặt hoàn thiện hạng mục mái ngói cho hàng trăm căn biệt thự tại dự án Solvillas. Đây là một dự án sang trọng và đẳng cấp, nằm ngay Trung tâm hành chính quận 2.

Dự án Cityland Garden Hill

Giá vít bắn ngói ISORA - vít kèo cường độ cao tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thành công trong các dự án, khung kèo thép mạ VNTRUSS đã được chọn lựa cung cấp vật tư và thi công kèo mái bê tông lợp ngói cho hạng mục mái ngói của dự án.

Xem thêm:

Bán vít bắn ngói ISORA chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cách lợp ngói bắn vít

Thông tin liên hệ

VNTRUSS – Sản xuất và thi công, báo giá khung kèo thép nhẹ VnTruss, ngói màu cao cấp Nhật Bản ISORA và bán vít bắn ngói ISORA.

  • Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 0923222222
  • Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Nhà máy số 2: 121 đường DX112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Showroom trưng bày: Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng & Nội Thất BICMART

+ Cổng 1: 399 Đại Lộ Bình Dương, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

+ Cổng 2: Số 4 Hồ Văn Mên, P.An Thạnh, TP.Thuận An, Bình Dương.

4.6/5 - (8 bình chọn)