Kiểu mái nhà siêu ấn tượng từ kèo thép mạ VNTRUSS tại Làng Bình An – Đà Lạt

Vì kèo thép cường độ cao siêu nhẹ VNTRUSS vinh dự góp phần kiến tạo nên Bình An Village Resort

Nhắc đến Đà Lạt – Lâm Đồng, ắt hẳn gợi nhớ ngay đến những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng yên bình và đẹp đẽ. Trong đó không thể không nhắc đến Binh An Village Resort, một khu nghỉ dưỡng đẹp tựa như  ngôi làng cổ tích.

Kiểu mái nhà siêu ấn tượng từ kèo thép mạ VNTRUSS tại Làng Bình An – Đà Lạt

Thiết kế mái kết hợp hài hòa với tổng thể kiến trúc

Tổng thể khu resort mang đậm dấu ấn của lối kiến trúc Pháp cổ điển, kết hợp hài hòa cùng bản sắc truyền thống địa phương. Mỗi ngóc ngách nhỏ nhất ở đây cũng đều được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ từng tí một, để  đảm bảo chất lượng 5 sao của một reort chuẩn quốc tế.

Có thể nói một trong những nét riêng, thu thu hút khách du lịch đến với Làng Bình An chính là phần thiết kế mái đầy ấn tượng của các căn biệt thự. Kiểu mái nhà rông tây nguyên, lợp ngói đá ACDOA tông màu đen đặc biệt nổi bậc trên nền tường gam vàng.

Kiểu mái nhà siêu ấn tượng từ kèo thép mạ VNTRUSS tại Làng Bình An – Đà Lạt

Nét đẹp thu hút của các căn biệt thự giữa hoàng hôn

Đại Lợi Phátvinh dự được chủ đầu tư tin tưởng, chọn làm đơn vị thiết kế, cung cấp vật liệu và thi công lắp đặt hoàn thiện khung kèo thép và mái ngói cho toàn bộ hệ thống 5 villa, 10 khách sạn, nhà điều hành, nhà hàng và nhà lobby.

Kiểu mái nhà siêu ấn tượng từ kèo thép mạ VNTRUSS tại Làng Bình An – Đà Lạt

Khung kèo VNTRUSS cùng mái nhà rông tây nguyên

Có rất nhiều lý do để Đại Lợi Phát trở thành nhà cung cấp, thi công lắp đặt kèo thép mạ VNTRUSS hấp dẫn, chiếm trọn niềm tin của hàng nghìn khách hàng cá nhân lẫn các nhà đầu tư trong suốt 10 năm qua. Lý do quan trọng trên hết chính là, chúng tôi luôn đặt mình trong tâm thế của khách hàng. Ngay từ khi bước chân vào ngành chúng tôi đã đặt nền móng đầu tiên bằng những viên gạch chất lượng và viên gạch uy tín.

VNTRUSS luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như uy tín phục vụ của chính mình. Vì chúng tôi hiểu khách hàng mong đợi điều gì và không ngừng theo đuổi các giá trị đích thực để đáp ứng các mong đợi ấy.

Một tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt – một mái nhà xinh xắn – một tổ ấm gia đình trong mơ, tất cả sẽ là hiện thực khi bạn đến chúng tôi, đến với kèo thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS.

Có hàng trăm, hàng nghìn cơ hội để ta lựa chọn niềm vui thật sự cho tổ ấm thân thương, và VNTRUSS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho mái nhà của riêng bạn.

Kèo thép mạ VNTRUSS – Kiến tạo mái nhà hạnh phúc !

Mời Quý khách xem thêm thông tin về các dự án tiêu biểu

Thạch Bàn Lake Side Long Biên Hà Nội

Green Star Quận 7, TP HCM

Thi công giá đỡ Pin năng lượng mặt trời

Thi công vì kèo thép nhẹ lợp mái ngói Park City Hà Đông, Hà Nội

Vinhome Thăng Long Hà Nội

Khu đô thị Lavila Kiến Á Nhà Bè TP HCM

Binh An Village Resort