Yên tâm khi chọn vì kèo thép nhẹ VNTRUSS cho kết cấu mái nhà

 

Làm nhà là việc đại sự cả đời, vì vậy khách hàng luôn cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm và đơn vị thi công cho tất cả các khâu, trong đó có công đoạn làm mái nhà.

Mái nhà đẹp từ khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS

Bạn đang đau đầu với các mối lo ngại khi phải đưa ra lựa chọn vật liệu và nhà thầu cho mái nhà của mình ?

  • Chất lượng, khung kèo như thế nào ?
  • Khả năng thi công có đạt yêu cầu hay không ?
  • Liệu rằng chế độ bảo hành sản phẩm có đủ uy tín ?

Ngay lúc này, bạn có thể vứt sự lo lắng không đáng có ấy sang một bên khi đã có chúng tôi !

Vật liệu khung kèo thép VNTRUSS với những tính năng nổi trội, được sự kiểm nghiệm của Trung tâm Quatest 3 & trung tâm VLXD ĐHBK TPHCM đã tạo nên sự tin tưởng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng.

Sản phẩm VNTRUSS của Đại Lợi Phát được giám sát chặt chẽ  theo quy trình khép kín từ khâu sản xuất, vận chuyển cho đến thi công lắp đặt tại công trình. Tất cả các công đoạn đều được theo dõi nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng của ngành, đảm bảo hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Đại Lợi Phát làm việc với tâm hồn nghệ thuật, tâm huyết hăng say.

Đội ngũ thi công của VNTRUSS đã được rèn giũa năng lực cũng như kinh nghiệm từ nhiều siêu dự án như Park City (Hà Nội), Vinhomes Thăng Long (Hà Nội), Cityland  Garden Hills (TPHCM),… cùng hàng ngàn công trình, dự án trong suốt 10 năm qua. Chưa có bất kỳ mái ngói nào làm khó được chúng tôi, kiểu mái có mới, có lạ lẫm, có phức tạp đến đâu thì đội ngũ kỹ sư Đại Lợi Phát cũng cho ra thành phẩm ưng ý nhất cho quý khách. Chưa có dự án nào VNTRUSS bị phàn nàn về tiến độ thi công. Trong hợp đồng ký kết với khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra điều khoản ràng buộc về tiến độ thi công rất chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách.

Chặng đường 10 năm qua, Đại Lợi phát luôn nêu cao khẩu hiệu : “ Niềm tin Vững Chắc ”, toàn thể cán bộ, công nhân viên không ngừng nỗ lực khẳng định giá trị khẩu hiệu này trên mọi công trình mà chúng tôi có mặt.

 

4.8/5 - (9 bình chọn)