Xà Gồ thép Nhẹ VNTRUSS – 5 ưu điểm vượt trội phải tham khảo ngay

 

“Thương thương ngôi nhà cũ
Mái lợp ngói âm dương
Ba đời rêu biếc phủ
Thêm tình tự quê hương”

Mọi người đều biết rằng, những ngôi nhà lợp ngói là hình ảnh quen thuộc với người Việt Nam, bởi hình thức kiến trúc này đã được cha ông ta ứng dụng trong xây dựng từ xa xưa. Cùng với xu thế hiện đại hóa, công nghệ hóa thì vật liệu của mái ngói cũng dần thay đổi, đó là nguyên nhân ra đời của  kèo thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS. Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà mái dốc, mái lệch lợp ngói nhưng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại vật liệu nào, thì bài viết này chính là dành cho bạn!!

Cùng ĐẠI LỢI PHÁT điểm qua 5 ưu điểm khi lợp kèo ngói với khung kèo thép VNTRUSS để biết vì sao loại vật liệu này đã hoàn toàn chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà thầu xây dựng hàng đầu như Coteccons, Unicons, 319,..

1. Khả năng chống rỉ sét ưu việt

Nếu như những hệ kèo ngói bằng gỗ truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ bị mối mọt, hay kèo làm từ sắt hộp lại bị rỉ sét, đứt gãy các mối hàn, thì  kèo thép mạ VNTRUSS hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Mỗi thanh xà gồ, rui mè đều được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME G550 – AZ100 nên có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và cao gấp 8 lần so với thép đen. Giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí lớn vì không cần sơn bảo dưỡng.

2. Độ cứng cao, Không bị biến dạng

Sản phẩm  kèo thép mạ VNTRUSS của Đại Lợi Phát được ứng dụng theo công nghệ tiên tiến PLC của Ôxtrâylia và tuân thủ theo đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001;2008. Được các trung tâm Quatest 3, trung tâm kiểm nghiệm vật liệu xây dựng Đại học Bách Khoa TPHCM kiểm nghiệm và chứng nhận khả năng chiệu lực, an toàn với tất cả mọi công trình.

3. Kích thước đảm bảo tiêu chuẩn

Với vì kèo thép mạ VNTRUSS, khoảng cách, số lượng xà gồ hay đòn tay, số lượng khung kèo hay chủng loại vật tư sử dụng (TC100.100 / TC100.75 / TC75.75 / TS35.50 / TS35.60 / TS40.50 / TS40.60 …) sẽ được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thiết kế trên phần mềm chuyên dụng SupraCadd để tính toán khả năng lực chịu lực, tính toán độ an toàn của mái ngói. Vì vậy Quý khác hoàn toàn yên tâm về vật liệu vì kèo thép mạ VNTRUSS.

4. Trọng lượng siêu nhẹ

Bạn có biết trọng lượng của phần mái có tác động như thế nào không ? Nếu phần mái của căn nhà có trọng lượng lớn sẽ tạo ra một áp lực đè nặng lên phần tường, dầm móng dẫn đến làm giảm tuổi thọ của căn nhà. Thế nhưng với VNTRUSS thì lại khác, trọng lượng của hệ giàn khung thép chỉ 8kg/m, nhẹ gấp 3 lần so với sắt đen truyền thống và nhẹ gấp 25 lần so với mái bê tông cốt thép. Cho nên, bạn chắc chắn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe ngôi nhà của mình.

 

5. Tiết kiệm thời gian thi công và lắp đặt

Hệ khung kèo VNTRUSS được liên kết bằng vít tự khoan, bulong đạn, bảng mã liên kết giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công và lắp đặt so với các vật liệu khác trên thị trường.

Chúng tôi luôn làm việc tăng tốc không ngừng, để kiến tạo nên những mái ngói An toàn – Khoa học – Thẩm mỹ. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để xứng đáng là niềm tin vững chắc cho mọi công trình.

Một lần nữa, để khẳng định uy tín, chất lượng chúng tôi CAM KẾT bảo hành lên đến 20 năm cho lớp mạ chống thủng. Quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối khi làm việc với Đại Lợi Phát – Thương hiệu số 1 thị trường.

4.9/5 - (9 bình chọn)