THAY KÈO GỖ BẰNG KÈO THÉP VNTRUSS

THAY TOÀN BỘ KÈO GỖ BẰNG KÈO THÉP VNTRUSS CHO MÁI THÁI

Chắc hẵn không ít người đã nge về câu chuyện về việc DỠ BỎ GIÀN VÌ KÈO THÉP HỘP BỊ XUỐNG CẤP QUÁ NHANH thì lần này chúng tôi lại tiếp nhận một trường hợp khác. Không phải “kèo thép hộp” mà là “kèo gỗ”.

Bạn biết không khung kèo bằng gỗ vốn đã xuất hiện từ lâu trong mái nhà truyền thống của người Việt Nam với vẻ đẹp tự nhiên. Vốn dĩ đã quen thuộc với vật liệu này nên nhiều gia đình hiện nay khi làm nhà mới vẫn sử dụng kèo gỗ mặc dù biết tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

Mới đây, VNTRUSS® đã nhận được yêu cầu hỗ trợ KHẨN CẤP của anh Tú (Công trình tại Long Biên – Hà Nội). Khung kèo gỗ nhà a Tú tuy mới được 1 năm nhưng đã có hiện tượng chênh, gãy, tuột khỏi vị trí dẫn đến vỡ ngói.

Đây là hình ảnh nhân viên VNTRUSS® ghi nhận trực tiếp tại nhà gia chủ:

Nguyên nhân hiện tượng trên do đâu?

Các bạn biết không đối với gỗ có tính đàn hồi thấp, tỷ lệ co giãn lại cao, trong khi đó khí hậu Việt Nam nắng nóng mưa nhiều khiến cho vật liệu gỗ tự nhiên không tránh khỏi cong vênh, co ngót và dãn nở. Khung kèo gỗ bị dán chặt vào mái bê tông vì thế khi xảy ra co ngót làm thanh gỗ bị gãy và chệch ra khỏi vị trí ban đầu của nó.

Ngoài các yếu tố kể trên, khung kèo gỗ còn có nhiều nhược điểm khác:

1.Đầu tiên là dễ mục, dễ bị sinh vật (mối, mọt,…) phá hoại. Phải phun tẩm hóa chất chống mối mọt

2.Tiếp theo đó là dễ bắt lửa. Mối nguy hiểm rình rập

3.Còn về vẻ thẩm mỹ mất dần theo thời gian nếu không được sơn bảo dưỡng

Sản phẩm KÈO THÉP MẠ VNTRUSSSIÊU NHẸ – CHỐNG RỈ tphcm

Để giải quyết sự cố của kèo gỗ nhà anh Tú, đội ngũ thi công chúng tôi buộc phải tháo dỡ cả kèo và ngói, thay bằng hệ kèo mới VNTRUSS. Sản phẩm KÈO THÉP MẠ VNTRUSS®SIÊU NHẸ – CHỐNG RỈ của Đại Lợi Phát ra đời đã đáp ứng được mong mỏi của nhiều chủ đầu tư. Những công trình từ dân dụng đến các dự án khu đô thị (Park City, Nam An Khánh…), sân bay Bộ Quốc phòng… đều đã sử dụng KÈO THÉP VNTRUSS cho mái ngói.

Các bạn biết không ngoài ưu điểm CHỐNG RỈ- NHẸ GẤP 3 LẦN KÈO GỖ, Khung kèo Thép VNTRUSS® còn được khách hàng trên cả nước đánh giá cao bởi vật liệu giúp thi công nhanh chóng, tính toán thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo kết cấu an toàn – khoa học.

Chắc hẵn rằng cũng như kèo thép hộp, việc sử dụng “kèo gỗ” dường như đã thành thói quen khi làm nhà. Mà thói quen thì khó thay đổi. Nhưng “Làm nhà là việc đại sự cả đời”, hãy ra quyết định chọn vật liệu thông minh để tránh lâm vào tình trạng như gia chủ kể trên.

(Ghi chú: tên chủ nhà đã được thay đổi nếu bạn muốn kết nối với chủ nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT
 Địa chỉ: Số 1/4B Đường Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM ( Vòng xoay Đại Lộ Phạm Văn Đông, Linh Đông và Kha Vạn Cân)
 Điện thoại: (028) 6282 3135
 Email: vntruss@gmail.com
 Nhà máy: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Nguồn: https://vntruss.vn/thay-keo-go-bang-keo-thep.html

4/5 - (6 bình chọn)