THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KẾT CẤU MÁI NGÓI NHÀ THỜ GIU SE BÌNH DƯƠNG

Công ty Đại Lợi Phát Sản Xuất và Thi Công Hoàn Thiện Kết Cấu Mái Lợp Ngói Nhà Thờ Thánh Giu Se Bình Dương

Trong Kitô giáo, Nhà Thờ, còn gọi là nhà thánh, thánh đường hay giáo đường, là địa điểm để người Kitô hữu cử hành các nghi lễ thờ phượng Thiên Chúa. Vì thế, nhà thờ có vai trò rất quan trọng việc bảo vệ niềm tin của người Kitô giáo, Bên cạnh đó để xây dựng một ngôi nhà thờ rất khó khăn và phải mang giá trị trường tồn hàng trăm năm. Thế nên việc lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công, vật liệu sử dụng được cân nhắc cẩn trọng.

KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG

Thi công Kết cấu khung thép hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS cho điện năng lượng mặt trời

Công ty Đại Lợi Phát thi công Trạm dừng Chân Thành Đô – Vĩnh Long

Đại Lợi Phát Thi Công Khung Kèo Thép Nhẹ uy tín nhất ở Đà Nẵng

Vntruss – thương hiệu Hệ khung kèo thép mạ siêu nhẹ chống rỉ rất vinh dự được hàng trăm nhà thờ từ miền biển đến thành phố lựa chọn. Tháng 6 năm 2018 Đại Lợi Phát tự hào được góp phần xây dựng lên NHÀ THỜ GIÁO XỨ THÀNH GIU SE BÌNH DƯƠNG. (Tọa lạc trên đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 5, Phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương thuộc Tòa giám mục Phú Cường).

Những công trình nhằm mục đích phục vụ tín ngưỡng cho cộng đồng thì yếu tố chất lượng bền vững trường tồn luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy

Tại sao Hệ khung vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ Vntruss lại được tin tưởng chọn lựa cho những hạng mục kết cấu vì kèo thépnhà thờ mang giá trị Trường tồn?

Là bởi vì:

Không bị rỉ sét như thép hộp: thép VNTRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME (AZ100) đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng. Nhờ cơ chế hoạt động như sau: thứ 1 Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong. Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng haycòn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi các yếu tố tác động

Bền vững theo thời gian: Thép VNTRUSS® (thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm. Đại Lợi Phát cấp phiếu bảo hành lớp mạ 20 năm nhờ cơ chế hoạt động.

Thép Vntruss đẹp và sang trọng: màu trắng bạc sang trọng, tinh tế của vật liệu thế hệ mới này không vật liệu truyền thống nào có được.

Khung kèo thép nhẹ Vntruss chất lượng kiểm định rõ ràng thông số kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng: Các trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM và hệ thống máy kiểm tra chất lượng Nhật Bản tại phòng thí nghiệm của công ty Đại Lợi Phát.

Vntruss – là thương hiệu được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, những đơn vị am hiểu về kết cấu thép và kiến trúc tin tưởng suốt 10 năm qua.

Bên cạnh đó Liên kết bằng vít tự khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Và điều quan trọng quyết định CHẤT LƯỢNG TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH của KẾT CẤU VÌ KÈO MÁI NGÓI đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công. Đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình. Chúng tôi luôn xem những căn nhà của quý vị cũng như chính là những căn nhà của từng thành viên Đại Lợi Phát.

Với quan niệm bảo vệ nhà thờ cũng có nghĩa là bảo vệ và gìn giữ niềm tin của tôn giáo, Đại Lợi Phát luôn lấy chữ “Tín” để tạo ra một không gian vững chắc cho bà con giáo dân sinh hoạt tín ngưỡng.

Hạng mục nhà thờ giáo xứ Thánh Giu Se – Bình Dương: Kết cấu khung kèo thép và lợp ngói

 • Khẩu độ kèo rộng 11m cao 6.6m sử dụng C250
 • Xà gồ sử dụng thanh thép nhẹ Vntruss TC100.75
 • Cầu phong sử dụng thanh thép nhẹ Vntruss TS54.60
 • Mè (lito) sử dụng thanh thép nhẹ Vntruss TS35.48
 • Lợp ngói tráng men.

Khi có dịp đến các nhà thờ sau đây Quý khách có thể hỏi thăm người dân trong xứ để tìm hiểu thêm về chất lượng của KHUNG KÈO – XÀ GỒ THÉP SIÊU NHẸ – CHỐNG RỈ VNTRUSS

 • Nhà thờ Tân Ngãi TP. Vĩnh Long
 • Nhà thờ Bình Long TP. Cần Thơ
 • Nhà thờ Bình Hòa – Lái Thiêu
 • Nhà thờ Hòa Hiệp Biên Hòa – Đồng Nai
 • Nhà thờ Hòn Tre ở Kiên Giang
 • Giáo xứ Phú Lương – Bình Long – Bình Phước
 • Nhà thờ An Phú – Bình Dương.
 • Nhà thờ Tân Thông – Củ Chi.
 • Nhà Thờ Đồng Phú – Vĩnh Long
 • Nhà Thờ Hà Nam Ninh
 • Nữ Đan Viện Cát Minh – Quận 1, HCM
 • Nhà Thờ Minh Hòa – Bình Phước và rất nhiều các nhà thờ, nhà nguyện khác

Mọi thông tin cầ tư vấn về KẾT CẤU KHUNG KÈO, XÀ GỒ MÁI NGÓI SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ vui lòng gọi đến

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

Trụ sở chính: 1/4B Đường Linh Đông, KP 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 1800 8040  – 028 22 419 419

VP Hà Nội: 0901 836 009

Tại Đồng Nai, Vũng Tàu: 0932100 368

Tại HCM, Bình Dương, Tây Ninh: 0932191952

Tại Long An: 0988 944 997

Tại Lâm Đồng: 0919 428 277

Tại Tây Nguyên: 0931578086

Tại Bình Phước: 0938 511 339

Tại Bình Định: 0971 40 2788

Tại Quy Nhơn, Quảng Ngãi: 0932774399

Tại Hải Dương: 0969 889 566

Tại Đà Nẵng: 0934 444 442