THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

THI CÔNG MÁI NGÓI KÈO THÉP NHÀ BIỆT THỰ Ở ĐỒNG NAI

Bạn xây nhà biệt thư? Bạn đã chọn được đơn vị uy tin nhất để thi công mái ngói kèo thép?

Bạn mong muốn có được căn nhà biệt thư đẹp, mái nhà bền và an toàn? mái ngói thi công xong phẳng đẹp, bền màu, không bám rêu và đặc biệt không bị dột hay xuống cấp?

85% mái nhà biệt thự có chất lượng kém là do CHỌN SAI vật liệu làm KHUNG KÈOCHỌN SAI đơn vị thi công.

 95% KHÁCH HÀNG CHỌN VNTRUSS LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁI NGÓI KHUNG KÈO THÉP và đã rất hài lòng, đã giới thiệu thêm khách hàng cho công ty Đại Lợi Phát

CÒN BẠN, BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ THI CÔNG MÁI NGÓI UY TÍN VÀ TỐT NHẤT CHƯA?

THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

thi công mái ngói ở đồng nai khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ vntruss

 

Và đây là 5 lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến khách hàng chọn VNTRUSS trong 11 năm qua

Thứ hất là về chất lượng vật liệu thép trong thi công mái ngói

Khung kèo xà gồ thép siêu nhẹ vntruss sử dụng toàn bộ thép cao cấp có chất lượng tốt nhất với thành phần gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon (AZ150, G550) đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe của AUSTRALIA. Nhờ lớp mạ dày đến (100-150)g/m2, làm tăng tuổi thọ của KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG và LI TÔ VNTRUSS lên 4 lần so với sắt hộp kẽm, sắt đen truyền thống và gỗ. Do đó, các chuyên gia có tầm và có tâm trong ngành vật liệu xâydựng khuyên dùng khung kèo thép nhẹ vntruss cho mái nhà.

Với lợi thế SIÊU NHẸ và CHỐNG RỈ thép cao cấp VNTRUSS sẽ kiến tạo nên cho quý vị một mái ngói an toàn và bền vững trong 50 năm

THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

thi công mái ngói ở đồng nai khung kèo thep mạ nhôm kẽm vntrss

Thứ hai là về chất lượng đội ngũ thi công mái ngói khung kèo thép

Có thể nói, Đại Lợi Phát là đơn vị thi công mái ngói vì kèo thép uy tín nhất hiện nay nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật thợ thi công có trình độ tay nghề cao, am hiểu về kết cấu thép và rất tận tâm với các công trình xây nhà của khách hàng.

Hiếm có một đơn vị nào mà sở hữu chất lượng thợ thi công đồng đều và giỏi như Đại Lợi Phát. Với các bản thiết kế dù là đơn giản hay phức tạp, thợ thi công của Đại Lợi Phát đều hoàn thành tốt, mang lại cho gia chủ một mái nhà An Toàn và Đẹp. Ngoài thi công chất lượng, đội thợ thi công mái ngói của Đại Lợi Phát còn thi công rất tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo công trình được bền và đẹp nhất. Vì vậy các công trình do Đại Lợi Phát thực hiện đều mang giá trị thẩm mỹ và an toàn kết cấu.

THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

Thứ ba là về dịch vụ, chế độ bảo hành mái ngói khung kèo thép

Đại Lợi Phát luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho mái nhà của khách hàng. Về kết cấu Đại Lợi Phát bảo hành 24 tháng và bảo hành 20 năm về chất lượng thép. Theo nghiên cứu của Australia thì tuổi thọ của thép cường độ cao AZ100 G550 là 50 năm.

THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

Thứ 4: về giá cả vật liệu thép và thi công trọn gói mái nhà:

Là Đơn vị sản xuất và thi công mái ngói khung kèo thép uy tín, Đại Lợi Phát có giá thành hợp lý, tận gốc tại xưởng sản xuất. Đại Lợi Phát có nhà máy sản xuất ở TP.HCM và Bình Dương. Đồng thời có kho hàng và đại lý ở khắp các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang … nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chị phí đầu tư công đoạn thi công mái ngói. Vì vậy mà khung kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS có giá hợp lý nhất thị trường.

Thứ 5: Đại Lợi Phát cam kết

+ Cam kết đúng tiến độ, bảo hành uy tín

+ Cam kết hàng đúng chất lượng, đúng thông số kỹ thuật công bố

+ Cam kết đúng tiêu chuẩn sản xuất

+ Giải pháp tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí (không phát sinh), nhận được giá trị hàng hóa xứng đáng với số tiền chi trả.

THI CÔNG MÁI NGÓI Ở ĐỒNG NAI KHUNG KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS CHO NHÀ NGÓI ĐẸP

Bằng chứng cho 5 yếu tố trên là trong 11 năm qua  Đại Lợi Phát đã thiết kế, cung cấp xà gồ, kèo thép và thi công hoàn thiện 113 dự án với 6385 mái nhà trải dài khắp Việt Nam. Bên cạnh đó còn có 73 mái nhà thờvà nhà chùa cùng với trường học, nhà đa năng. Các tổng thầu Hòa Bình, Cotecgroup, Vingroup, Cosaco, Vinaconec, 789… trong các dự án như: Parkcity, Vinhomme Thăng Long, Vinhome Central Park, Jamona; Lavila Kiến Á, Park Riverside, Swanbay Đại Phước, Premier Village Hạ Long, Làng Bình An Resort, Lan Rừng Resort,…đã đánh giá rất cao và luôn luôn chọn kèo thép thương hiệu VNTRUSS.

CÙNG LẮNG NGHE Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ KÈO THÉP VNTRUSS