Mái biệt thự siêu đẹp tại Di Linh -Lâm Đồng

CÔNG TY ĐẠI LỢI PHÁT THI CÔNG BIỆT THỰ VƯỜN LỢP NGÓI Ở DI LINH LÂM ĐỒNG DÙNG KẾT CẤU VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS

Xây nhà là việc đại sự của đời người, thế nên gia chủ nào cũng đều kỹ lưỡng, chăm chút cho từng khâu một. Chị Hương ở Di Linh- Lâm Đồng cũng vậy, chị đã giành rất nhiều tâm huyết cho căn nhà của mình. Từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn lựa kiến trúc sư, chọn loại vật liệu như cát, xi măng, gạch đá, rồi đơn vị thầu cho phần thô, bố trí từng chi tiết trang trí nhỏ,.. Tất cả chị đều quan tâm và giành nhiều thời gian nghiên cứu chỉnh chu.

Thiết kế tinh xảo của căn biệt thự nói lên sự chỉnh chu của gia chủ.

Riêng đối với phần mái cũng vậy, sau quá trình tìm hiểu, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn chị đã quyết định trao niềm tin cho Đại Lợi Phát, để chúng tôi hân hạnh được trở thành nhà thầu mái, thi công lắp đặt hoàn thiện trọn gói khung kèo – mái ngói cho căn biệt thự xinh đẹp mà chị giành nhiều tâm tư.

Vậy cơ sở nào, để vì Kèo thép mạ VNTRUSS chinh phục được khách hàng khó tinh như chị Hương ???

1. Đại Lợi Phát giày dặn kinh nghiệm chuyên môn với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, uy tín đã được bảo chứng qua hàng trăm công trình hợp tác với các tổng thầu hàng đầu như Cottecon, Unicons, 319,…

2. Sản phẩm  kèo thép VNTRUSS với 2 lớp mạ nhôm- kẽm, tạo thành lớp áo giáp chắc chắn, bảo vệ lớp thép nền không bị môi trường oxy hóa do đó không bị sét rỉ.

3. Vì kèo được thiết kèo bằng phần mềm chuyên dụng, chính xác tuyệt đối về khoảng cách, kích thước theo tiêu chuẩn ngành.

4. Vật liệu siêu nhẹ, giảm tải áp lực cho phần mái gấp 10 lần, gia tăng tuổi thọ của căn nhà.

5. Thời gian thi công nhanh chóng, luôn đảm bảo bàn giao cho quý khách đúng thời hạn.

6. Cam kết bảo hành lên đến 20 năm cho lớp mạ chống thủng.

Quay lại với tiến độ thi công tại công trình biệt thự của chị Hương – Lâm Đồng.

Mái biệt thự siêu đẹp tại Di Linh -Lâm Đồng

Tông màu của hệ kèo thép mạ VNTRUSS hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên của sứ trời Di Linh – Lâm Đồng

Sau khi đã thỏa thuận hợp đồng, Đại Lợi Phát đã nhanh chóng “xuất quân”, lên ngay phương án thiết kế – thi công chi tiết , đưa  kèo thép vntruss ra trận để “tác chiến”.

Mái biệt thự siêu đẹp tại Di Linh -Lâm Đồng

Vẻ đẹp của hệ kèo thép mạ VNTRUSS được khẳng định trên từng chi tiết

Chúng tôi không ngừng nổ lực, thực hiện đúng theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công, để không phụ sự kỳ vọng mà chị Hương giành cho Đại Lợi Phát.

Mái nhà chúng tôi trao tận tay cho chị Hương, sẽ là một mái nhà an toàn nhất, tươi đẹp nhất và còn là niềm tự hào của chị ấy về chính ngôi nhà của mình.

Một lần nữa, với kèo thép mạ VNTRUSS chỉ có thể là “ Niềm Tin Vững Chắc”, chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời Quý khách xem thêm thông tin về các dự án tiêu biểu

THI CÔNG MÁI THÁI LỢP NGÓI Ở BUÔN MÊ THUỘT

KẾT CẤU MÁI NHÀ LỢP TOLE CÔNG VIÊN THIÊN THANH Q7

THI CÔNG VÌ KÈO THÉP LỢP NGÓI NHÀ BIỆT THỰ Ở ĐÀ NẴNG

NHÀ MÁI THÁI LỢP NGÓI Ở LONG AN