KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG

Với kinh nghiệm từng là NHÀ THẦU MÁI NGÓI cho hàng trăm công trình trường học như: trường THCS Quang Trung, Bình Dương, trường Quốc tế ABC, Trường Hậu Giang, Trường Vành Khuyên…, KHUNG KÈO THÉPMẠ  NHÔM KẼM VNTRUSS của ĐẠI LỢI PHÁT tiếp tục được tin tưởng và chọn lựa là nhà thầu cung cấp và lắp dựng khung kèo thép cho toàn bộ phần mái ngói của trường mầm non HÒA LỢI –BẾN CÁT,  Bình Dương.

Năm 2015 Sở GD – ĐT tỉnh Bình Dương đã mạnh dạn đầu tư trên 38 tỷ đồng  để xây dựng  Trường Mẫu giáo Hòa Lợi.

Quy mô công trình TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA LỢI (Bến Cát – Bình Dương)

Diện tích mái: 3200m2

Hạng mục: Cung cấp và lắp dựng Mái – khung kèo 2 lớp lợp ngói 10 viên/m2

Vật tư sử dụng: Kết cấu khung kèo mạ nhôm kẽm TC75.10

Lito thép mạ nhôm kẽm TS40.48

Lợp ngói màu Lama.

Tại sao Thép nhẹ mạ nhôm kẽm VNTRUSS luôn được tin tưởng lựa chọn khi cho hạng mục kết cấu mái ngói của các trường học.

1.Không bị rỉ sét như thép hộp: thép VNTRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME (AZ100) đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng.

  1. Bền vững theo thời gian: Thép VNTRUSS® (thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm. Đại Lợi Phát cấp phiếu bảo hành lớp mạ 20 năm nhờ cơ chế hoạt động.
  2. Được kiểm định đảm bảo: thông số kỹ thuật thép VNTRUSS đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng: Các trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM và hệ thống máy kiểm tra chất lượng Nhật Bản tại phòng thí nghiệm của công ty Đại Lợi Phát.
  3. Tiết kiệm chi phí: nhờ liên kết bằng vít tự khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Và điều quan trọng quyết định CHẤT LƯỢNG TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH của KẾT CẤU VÌ KÈO MÁI NGÓI đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công. Đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình. Chúng tôi luôn xem những công trình của khách hàng cũng như chính là những căn nhà của từng thành viên Đại Lợi Phát.

Hình ảnh thi công: sử dụng thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME AZ150 – G550

KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG

KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG

KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG

KẾT CẤU MÁI LỢP NGÓI TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI BÌNH DƯƠNG