Kết cấu khung thép hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS cho điện năng lượng mặt trời.

Công ty Đại Lợi Phát sản xuất thép mạ nhôm kẽm Vntruss và thi công hệ giá đỡ Pin năng Lượng Mặt Trời

Điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng tất yếu cho xã hội phát triển và tận dụng tối ưu nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên để sản xuất điện nhằm giảm tác động xấu đến môi trường khi sản xuất các nguồn năng lượng truyền thông.

Cuối năm 2017, Đại Lợi Phát đã được Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu tín nhiệm giao toàn bộ phần thiết kế, cung cấp giải pháp và thi công lắp dựng kết cấu khung giàn chân cho hệ thống điện năng lượng mặt trời tại tòa nhà Technologies Group, Quận 7, HCM. Hệ thống lắp đặt gồm 176 tấm pin năng lượng mặt trời cùng các thiết bị phụ trợ trên diện tích 400 m²; đáp ứng khoảng 35% lượng điện tiêu thụ của toàn bộ tòa nhà.

Kết cấu khung thép hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS cho điện năng lượng mặt trời.

Với yêu cầu tuổi thọ của hệ thống điện năng lượng mặt trời này là tối thiểu là 25 năm. Tại sao kèo thép mạ nhôm kẽm Vntruss lại được tin tưởng chọn lựa hệ thống điện năng lượng mặt trời này?

Là bởi vì:

  1. Không bị rỉ sétnhư thép hộp: thép VNTRUSS® được phủ lớp thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME (AZ100) đảm bảo kết cấu hoàn toàn không gỉ sét mà không cần sơn bảo dưỡng. Nhờ cơ chế hoạt động như sau: thứ 1 Thành phần Nhôm AL bên ngoài cùng sẽ tạo ra một lớp phủ có tên gọi là Oxit Nhôm có nhiệm vụ bảo vệ sự tàn phá của khí hậu khắc nghiệt cho lớp thép nền bên trong. Thứ hai: Lớp kẽm bên ngoài cùng haycòn gọi là bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt thép bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt. Thành phần kẽm sẽ tạo thành một lớp màng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lớp thép nền bên trong khi các yếu tố tác động.
  1. Bền vững theo thời gian: Thép VNTRUSS®(thép cường độ cao G550) với sức bền vật liệu đã được Australia nghiên cứu, chứng minh và công bố là 50 năm.

  1. Thép VNTRUSS® đẹp và sang trọng:màu trắng bạc sang trọng, tinh tế của vật liệu thế hệ mới này không vật liệu truyền thống nào có được.
  2. Khung kèo thép nhẹ Vntruss chất lượngkiểm định rõ ràng thông số kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng: Các trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam Trung tâm Kỹ Thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3) và Trung tâm kiểm nghiệm VLXD ĐH Bách Khoa TPHCM và hệ thống máy kiểm tra chất lượng Nhật Bản tại phòng thí nghiệm của công ty Đại Lợi Phát.

Kết cấu khung thép hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS cho điện năng lượng mặt trời.

Bên cạnh đó Liên kết bằng vít tự khoan giúp rút ngắn thời gian thi công và không lo rỉ sét ở các mối hàn như thép hộp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Và điều quan trọng quyết định CHẤT LƯỢNG TUỔI THỌ CÔNG TRÌNH của KẾT CẤU THÉP MẠ NHÔM KẼM VNTRUSS đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công. Đội ngũ Đại Lợi Phát luôn đặt cả trái tim của mình vào từng công trình.

Kết cấu khung thép hợp kim nhôm kẽm VNTRUSS cho điện năng lượng mặt trời.

Mời Quý khách xem thêm thông tin về các dự án tiêu biểu

Trạm dừng Chân Thành Đô – Vĩnh Long

Swanbay Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

SolVilla Phố Đông – Quận 2

Thạch Bàn Lake Side Long Biên Hà Nội

Green Star Quận 7, TP HCM

Thi công giá đỡ Pin năng lượng mặt trời

CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

Trụ sở chính: 1/4B Đường Linh Đông, KP 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 1800 8040  – 028 22 419 419 – 0934444442