Có nên mua vì kèo/ xà gồ thép giá rẻ khi làm mái nhà không?

Bạn có nên mua vì kèo/ xà gồ thép giá rẻ khi làm mái nhà không?

Trên thị trường có rất nhiều công ty thi công vì kèo thép mái nhà bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm, sự đa dạng này gây không ít khó khăn cho các gia đình khi lựa chọn. Không thiếu các công ty sản xuất và thi công vì kèo thép siêu nhẹ chống rỉ chào giá rất rẻ. Chỉ nghe báo giá kèm các ưu đãi của họ, chủ nhà đã tin tưởng và giao công trình cho họ thi công.

Kết quả là loại vì kèo/ xà gồ thép sử dụng chất lượng kém, thép không đủ độ dày, thép không đủ cường độ, thép không đủ độ dày của lớp mạ, vì kèo khoảng cách quá thưa, mái nhà sau khi hoàn tất mất thẩm mỹ và mái nhà bị võng, mái nhà bị dột, vì kèo thép bị rỉ sét,… Lúc này khi đã hết bảo hành, chủ nhà cũng không được bảo hành hay bảo trì, sự thiệt hại về tiền bạc, công sức không thể kể hết. Đặc biệt có những công trình không thể ở được vì chất lượng mái quá thấp, có những công trình làm vào ở được 1 hoạc 2 năm phải thay toàn bộ mái nhà. Vậy thay vì thấp thỏm lo mái nhà xuống cấp vì giá rẻ, bạn hãy đầu tư và lựa chọn sản phẩm vì kèo thép chất lượng, nhà thầu thi công uy tín.

Mời Quý Khách xem môt số công trình đã phải tháo dỡ làm lại mái nhà

Tháo vì kèo gỗ thay bằng vì kèo thép nhẹ Vntruss ở Buôn Mê Thuột

Nhà chị Thương Cư jut – Đăk Nông

Nhà Anh Thiện Buôn Mê Thuột thay thế vì kèo thép hộp bằng vì kèo thép nhẹ VNTRUSS

 

Công ty Đại Lợi Phát là đơn vị sản xuất và thi công vì kèo thép siêu nhẹ có thị phần số 1 tại Việt Nam. Luôn luôn là nhà thầu tin cậy của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Tại sao nên chọn công ty Đại Lợi Phát là đơn vị thi công mái nhà?

 Đại Lợi Phát cam kết chất lượng thép, chất lượng thi công và chế độ bảo hành cùng giá thành hợp lý.

Thứ nhất về chất lượng vì kèo thép

Zincalume là thép mạ nhôm kẽm cao cấp sử dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ thương hiệu VNTRUSS. Thép Zincalume được mạ bằng hợp kim nhôm kẽm bao gồm 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5% silicon (AZ150, G550) đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe của Úc. Đây là tiêu chuẩn cao hiện đang áp dụng cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nhờ lớp mạ dày đến (100-150)g/m2, thép Zincalume tăng tuổi thọ KHUNG KÈO, XÀ GỒ, CẦU PHONG VÀ LI TÔ  VNTRUSS lên 4 lần so với sắt hộp kẽm, sắt đen truyền thống và gỗ

Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS mang lại, Nó có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với Gỗ, Thép Hộp hay Thép Mạ Kẽm thông thường. Do đó, các chuyên gia khuyên dùng KHUNG KÈO THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM KẼM VNTRUSS cho các công trình xây dựng mái nhà.

Ngoài ra Thép Zincalume® cao cấp hợp kim nhôm kẽm đã được đưa ra thị trường từ năm 1976 ở Úc sau thời gian thí nghiệm và thử nghiệm thực tế tại các trạm phơi mẫu. Cho đến nay nó vẫn tiếp tục là tiêu chuẩn vàng về chống ăn mòn và tuổi thọ cao. Được thiết kế  cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt của châu Á,

Thứ hai là về chất lượng thi công

Có thể nói, Đại Lợi Phát là đơn vị thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín sở hữu đội ngũ kỹ thuật thợ thi công có trình độ tay nghề cao, am hiểu về kết cấu thép và rất tận tâm với các công trình xây nhà của khách hàng.

Hiếm có một đơn vị nào mà sở hữu chất lượng thợ thi công đồng đều và giỏi như Đại Lợi Phát. Với các bản thiết kế dù là đơn giản hay phức tạp, thợ thi công của Đại Lợi Phát đều hoàn thành tốt, mang lại cho gia chủ một mái nhà An Toàn và Đẹp. Ngoài thi công chất lượng, thợ sản xuất, kỹ thuật của Đại Lợi Phát còn thi công rất tỉ mỉ, chi tiết để đảm bảo công trình được bền và đẹp nhất.

Thứ ba là về dịch vụ, chế độ bảo hành

Đại Lợi Phát luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho mái nhà của khách hàng. Về kết cấu Đại Lợi Phát bảo hành 24 tháng và bảo hành 20 năm về chất lượng thép. Theo nghiên cứu của Australia thì tuổi thọ của thép Zincalume là 50 năm.

Thứ 4 về giá cả vật liệu thép và thi công trọn gói mái nhà:

Đơn vị sản xuất và thi công khung vì kèo thép lợp ngói uy tín Đại Lợi Phát có giá thành hợp lý, tận gốc tại xưởng sản xuất. Đại Lợi Phát có nhà máy sản xuất ở TP.HCM và có kho hàng ở khắp các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Định, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang…. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, hơn nữa, tiến độ công trình luôn được Đại Lợi Phát đảm bảo. Cũng chính vì có nhà máy sản xuất nên Đại Lợi Phát cung cấp khung kèo/ xà gồ/ cầu phong/ mè và thi công trực tiếp, không qua khâu trung gia nên giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất thị trường.

Mời Quý Khách xem môt số công trình đã phải tháo dỡ làm lại mái nhà

Mua Thanh cầu phong thép mạ nhôm kẽm VNTRUSS TC75.75

Mua Thanh cầu phong cho mái bê tông lợp ngói TC40.75

Mua thanh Lito / mè thép cường độ cao TS40.48

Mua thanh rui/ cầu phong thép mạ nhôm kẽm TS15.75

5/5 - (5 bình chọn)