AN TÂM với chất lượng VÌ KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS

Hiện nay, trên thị trường có RẤT nhiều loại vật liệu để làm kèo ngói, nhưng liệu bạn đã chọn cho mình đúng loại vật liệu vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn – chất lượng hay chưa?

Và sản phẩm kèo thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS  sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy cho bạn.

Vậy tại sao các bạn cần lựa chọn VNTRUSS, tại sao VNTRUSS tự tin hiện diện trên mái nhà của Dinh Độc Lập, sân bay Đà Nẵng, sân bay Thọ Xuân, Bà Nà Hill, Vinhome Thăng Long, Novaland, khu đô thị Parkcity, nhà ga cáp treo Sapa… cùng hàng ngàn công trình dân dụng và các khu Resort nghỉ dưỡng ven biển.

VNTRUSS mang lại cho các bạn những lợi ích gì ? sau đây là 6 lý do mà quý khách sẽ an tâm tuyệt đối khi đến với KHUNG KÈO THÉP NHẸ VNTRUSS.

VNTRUSS nhận cúp vàng thương hiệu và chất lượng sản phẩm

Thứ nhất kèo thép mạ VNTRUSS là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Ôxtrâylia với tính năng siêu nhẹ, siêu chống rỉ, cùng độ cứng ưu việt đã được các trung tâm Quatest 1, Quatest 3, LAS-XD 143 kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Thứ hai chúng tôi không ngừng theo đuổi triết lý “luôn nổ lực để mang lại giá trị vượt  trên sự mong đợi của khách hàng”.

Thứ ba với VNTRUSS, không chỉ dừng ở sản phẩm kèo ngói hữu hình mà còn là giải pháp mới để kiến tạo cho cuộc sống hiện đại. Để mang lại những giá trị cảm nhận sau cùng cho khách hàng. Đó chính là sự an tâm, thoải mái, và cũng là niềm tự hào của khách hàng, của chủ đầu tư và của cả công ty chúng tôi.

Thứ tư chúng tôi sẵn sàng đón nhận và CAM KẾT thực hiện đơn hàng hoàn toàn đúng chất lượng, đúng thời gian. Đảm bảo khách hàng, chủ đầu tư, các đối tác tuyệt đối an tâm khi làm việc với chúng tôi.

Thứ năm chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công có cả cái Tâm lẫn cái Tầm, giỏi về chyên môn, giày dặn về kinh nghiệm. Đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất về đặc tính kỹ thuật lẫn yêu cầu thẩm mỹ của ngành. Làm việc theo phương châm tăng tốc để dẫn đầu để kiến tạo nên những mái nhà đẹp nhất, chất lượng nhất, trở thành nhà thầu mái ngói có dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

 

Thứ sáu  là chế độ bảo hành đặc biệt của sản phẩm VNTRUSS. Chúng tôi CAM KẾT bảo hành phần thi công trong vòng 24 tháng và bảo hành lên đến 20 năm cho lớp mạ chống thủng.

Cuối cùng, nếu như chúng tôi có thể mang đến niềm tin tuyệt đối cho các chủ đầu tư Dinh Độc Lập, sân bay Đà Nẵng, sân bay Thọ Xuân, Bà Nà Hill, Vinhome Thăng Long, Novaland, khu đô thị Parkcity, nhà ga cáp treo Sapa…thì với quý khách hàng cũng sẽ như vậy.

Kèo thép mạ VNTRUSS đã, đang và sẽ không ngừng kiến tạo hơn nữa những mái ngói AN TOÀN – KHOA HỌC – THẨM MỸ. Một lần nữa, chúng tôi tự hào là chuẩn mực của ngành về sự chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

VNTRUSS – NIỀM TIN VỮNG CHẮC.

4.9/5 - (7 bình chọn)